Từ mấy giờ các phương tiện phải bật đèn pha?
Bạn trả lời đúng.
Luật Giao thông đường bộ Việt Nam không quy định về giờ bật đèn pha đối với các phương tiện. Điểm g, Khoản 3, Điều 5 của Nghị định số 171/2013/NĐ-CP chỉ quy định mức phạt nếu các phương tiện không sử dụng đủ đèn chiếu sáng khi trời tối hoặc khi sương mù, thời tiết xấu hạn chế tầm nhìn; sử dụng đèn chiếu xa khi tránh xe đi ngược chiều.
Những câu hỏi về mức tiền phạt sau đây, đều dựa theo nội dung quy định trong nghị định 171.