Thứ ba, 18/5/2021
Thứ hai, 23/5/2016, 11:18 (GMT+7)

Những lần Barack Obama ngẫu hứng hát cùng nghệ sĩ

Tổng thống Mỹ được đánh giá là con người yêu nghệ thuật, cởi mở với giới nghệ sĩ và thường khoe giọng khi có dịp.

Barack Obama hát 'Sweet Home Chicago'
 
 

Trong một buổi hòa nhạc tổ chức tại Nhà Trắng năm 2012, Tổng thống Barack Obama hát một đoạn ca khúc Sweet Home Chicago cùng các nghệ sĩ Buddy Guy, B.B. King, Mick Jagger...

Barack Obama hát cùng Willie Nelson
 
 

Năm 2015, trong buổi hòa nhạc tại Nhà Trắng, Obama lại ngẫu hứng hát ca khúc On the Road Again cùng ngôi sao nhạc đồng quê Willie Nelson.

Obama hát cùng Usher
 
 

Đầu năm nay, trong buổi hòa nhạc tại Nhà Trắng tưởng nhớ huyền thoại Ray Charles, Obama cùng các nghệ sĩ nhún nhảy khi Usher hát ca khúc What'd I Say. Khi Usher đưa micro tới gần, Obama vui vẻ hát.

Obama bắt nhịp cho các nghệ sĩ hát
 
 

Cuối màn trình diễn, sau khi cảm ơn từng nghệ sĩ, Obama bắt nhịp đoạn điệp khúc của What'd I Say để các ca sĩ cùng hát. Vợ ông - Michelle Obama - cũng hòa vào không khí buổi hòa nhạc. Sự kiện có các nghệ sĩ Usher, Demi Lovato, Yolanda Adams, The Band Perry, Anthony Hamilton, Sam Moore...

Obama hát 'Let's Stay Together' của Al Green
 
 

Không chỉ hát cùng nghệ sĩ, Obama còn khoe giọng trong một số sự kiện nhằm tạo sự gần gũi với công chúng. Trong buổi gây tiền cho quỹ Obama Victory Fund hồi tháng 4/2012, Tổng thống Mỹ cất giọng hát "I'm so in love with you" trong ca khúc Let's Stay Together của Al Green.

Obama hát trong đám tang của một mục sư
 
 

Trong đám tang của mục sư Clementa Pinckney - người thiệt mạng trong vụ nổ súng ở Nam Carolina, Mỹ năm ngoái, Tổng thống Obama gây xúc động khi hát ca khúc thánh ca Amazing Grace để tưởng niệm người quá cố.

Di Ca