Thứ bảy, 22/6/2024
Thứ bảy, 12/9/2020, 14:00 (GMT+7)

Những kiểu túi 'thống trị' Thu Đông 2020

Túi gắn dây xích, túi đan... được các nhà mốt lăng xê mùa lạnh năm nay.

Theo Vogue, túi mang dây xích lớn là một trong những kiểu phụ kiện hot nhất nửa cuối năm. Xích có thể được trang trí trên nắp túi, thân túi, hoặc là quai đeo, tạo nên phong cách mạnh mẽ, hiện đại.

Mốt túi gắn xích Thu Đông 2020
 
 

Túi xách tay cỡ nhỏ như cuốn sách, quyển tạp chí, thiết kế nữ tính, đơn giản, được nhiều nhà mốt lăng xê, trong đó có Marc Jacobs.

Túi đan, móc chất liệu da, sợi, cói... lên ngôi mùa Thu Đông 2020. Kiểu túi này đem lại sự độc đáo, phô diễn kỹ thuật thủ công, nhưng khó lau chùi.

Túi lông tiếp tục là một trong những xu hướng nổi bật. Chất liệu này dễ tạo nét sang trọng cho người sử dụng.

Túi hình hộp bẳng chất liệu da, nhựa được đóng khuôn cứng cáp với muôn kiểu màu sắc, họa tiết được Vogue dự báo khiến nhiều người ưa chuộng vì mang tới nét khác biệt.

Ngoài kiểu túi đan, móc, túi chắp vá với các mảng da được lựa chọn kỹ lưỡng về hoa văn, màu sắc phối, cũng cho thấy kỹ thuật cao cấp của các nhà mốt.

Là một xu hướng nổi trội của Thu Đông 2020, tua rua không chỉ xuất hiện trên trang phục mà còn ghi dấu ấn ở túi xách. Để tăng vẻ ấn tượng, năm nay các nhà mốt có xu hướng làm phần tua rua dài một cách cường điệu.

Túi có hình dáng, cấu trúc đặc biệt được yêu thích suốt bốn năm qua tiếp tục ở lại, khẳng định độ hot. Tín đồ thời trang yêu thích kiểu túi phá cách vì chúng trông sành điệu.

Sao Mai (ảnh: Gorunway)