Xe
Thứ hai, 19/10/2020, 08:00 (GMT+7)

Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, Nguyễn Hoàng (35 tuổi) có phong cách được nhận định trẻ trung hơn so với bạn bè cùng lứa. Để phục vụ việc đi lại hàng ngày cũng như thay đổi hình ảnh khi giao dịch với khách hàng và nhất là khi gia đình có thêm thành viên nhí thứ 2, Hoàng đã lựa chọn Mazda CX-8 sau nhiều cân nhắc.

Với nhu cầu gặp gỡ đối tác, sử dụng các phương tiện vận tải dịch vụ có thể lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, các loại hình vận tải này đôi khi không thật sự tiện lợi và chủ động thời gian cho những người bận rộn.

"Đi taxi cũng là lựa chọn hợp lý trong mỗi lần gặp gỡ đối tác. Mặc dù vậy, vào giờ cao điểm hay những lúc có việc gấp tự lái xe giúp tôi chủ động hơn. Hơn nữa, từ khi mua ôtô, tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều về hình ảnh bản thân", Hoàng chia sẻ.

Là một người có gu ăn mặc hiện đại, Hoàng lựa chọn SUV 7 chỗ Nhật Bản bởi thiết kế bắt mắt phù hợp với con người và tính cách. Bên cạnh đó, các tiện ích, trang bị hiện đại trên CX-8 có phần tương tự với sự năng động của Hoàng.

Mỗi người đều có cách chứng tỏ bản thân qua mẫu xe họ sở hữu. Đây là nhận định có sự đồng thuận của số đông. "Trong tất cả sản phẩm hiện hữu trên thế giới, ôtô là đại diện đáng tin cậy cho tính cách của một cá nhân", bà Kit Yarrow, Trưởng khoa tâm lý học thuộc Đại học Golden Gate (Mỹ) cho biết.

Ngoài những giờ phút căng thẳng cho công việc kinh doanh, nhiều người có xu hướng xê dịch vào thời gian cuối tuần để giải toả stress. Tự lái xe thong dong về vùng ngoại ô hay các địa danh đẹp trải dài khắp cả nước là một trong những cách tận hưởng cuộc sống của một bộ phần người trẻ thành đạt.

Trong xã hội hiện này, thành công thường gắn liền với những giá trị vật chất như ôtô và nhà đẹp.

Những người thành đạt thường sử dụng điều này như một lợi thế. Hình ảnh của doanh nhân, chủ doanh nghiệp trong mắt bạn bè, đối tác cũng như nhân viên sẽ thay đổi phần nào nhờ vào mẫu xe đang sử dụng. Nhiều người lựa chọn một chiếc sedan, trong khi số khác lại chọn SUV.

Duy Long (40 tuổi) sau khi phân vân giữa nhiều mẫu SUV đã quyết định chọn Mazda CX-8. Thiết kế phù hợp độ tuổi và không gian cabin rộng rãi, thoải mái là những điểm thuyết phục doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ này.

Sở hữu kích thước lớn, Mazda CX-8 mang đến cảm giác vững chãi và đáng tin cậy, vừa thoả mãn người lái bằng những chuyến đi êm ái trong đô thị lại vừa có khả năng thích nghi với nhiều địa hình nhờ lợi thế gầm cao.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Mazda CX-8 tạo ra sự cân bằng giữa sự tiện nghi và cảm giác lái. Mẫu SUV này sở hữu nhiều trang bị như nội thất bọc da Nappa, hệ thống âm thanh 10 loa Bose, điều hòa 3 vùng độc lập và hệ thống an toàn chủ động thông minh i-Activsense với nhiều công nghệ mới như ga tự động tích hợp radar, hỗ trợ chống va chạm trước sau, nhắc nhở người lái tập trung. Nhờ đó, SUV 7 chỗ Nhật Bản mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thư thái khi cầm lái.

Lựa chọn được mẫu xe ưng ý giúp người dùng không phải bận tâm so sánh với sản phẩm khác trên thị trường. Thời gian lái xe cũng là lúc những doanh nhân như Hoàng, Long cảm nhận sự thư thái, thoải mái sau một ngày dài làm việc nhờ các tính năng hỗ trợ, tiện nghi tích hợp. Do đó, mua một mẫu xe tốt cũng không khác là bao với quyết định kinh doanh đúng đắn.

Sự hài lòng với quyết định mua ôtô của Hoàng và Long đại diện cho một thế hệ doanh nhân thành đạt hiện nay. Những người thành công luôn giành nhiều thời gian cho công việc và tìm kiếm sự thư thái, thể hiện phong cách riêng qua mẫu ôtô sở hữu.

Nội dung: Thiên Di

Thiết kế: Hằng Trịnh