Thứ sáu, 21/1/2022
Thứ hai, 26/10/2015, 18:06 (GMT+7)

Những cú ngã trên sân khấu của các ngôi sao ca nhạc

Beyonce, Madonna, Lady Gaga... từng gặp sự cố "vồ ếch" do mải trình diễn.

Beyonce ngã
 
 

Jennifer Lopez ngã
 
 

Steven Tyler ngã
 
 

Cũng trong năm 2009, Steven Tyler - thủ lĩnh nhóm Aerosmith - bị ngã khi trình diễn ở Nam Dakota, Mỹ. Khi đang trổ tài vũ đạo, nam ca sĩ mất thăng bằng và ngã nhào khỏi sân khấu. Anh bị chấn thương cổ, vai và đầu khiến nhóm nhạc phải hủy phần còn lại của tour diễn.

Brad Paisley ngã
 
 

Brad Paisley ngã trong chương trình "American Saturday Night Tour" năm 2010, khi đang cầm guitar chạy khắp sân khấu chào khán giả lần cuối. Nam ca sĩ được đưa tới bệnh viện sau đêm diễn nhưng sớm được về nhà vì chấn thương không nghiêm trọng.

Pink ngã trên sân khấu
 
 

Pink gặp sự cố khi trình diễn ở Nuremberg, Đức tháng 7/2010. Một trợ lý của cô đã không thắt dây đai cẩn thận khiến nữ ca sĩ văng khỏi sân khấu. Cô được đưa tới bệnh viện gần nhất ngay sau đó.

Lady Gaga ngã trên sân khấu
 
 

Tai nạn xảy ra với Lady Gaga trong đêm diễn ở Houston, Texas, Mỹ năm 2011. Cô bước từ trên chiếc piano xuống ghế ngồi nhưng chiếc ghế bị đổ khiến cả người Lady Gaga lao theo. Nữ ca sĩ đập lưng xuống sàn, hai chân chổng lên trời. Dù cú ngã khá đau, cô bò dậy ngay lập tức để tiếp tục diễn.

Nick Cave ngã trên sân khấu
 
 

Nick Cave ngã khi trình diễn tại sự kiện ATP Iceland năm 2013. Anh mất vài tuần mới có thể hết đau.

Madonna ngã
 
 

Madonna bị giật ngược toàn thân ra sau do không kịp cởi nút thắt của áo choàng như dự kiến, khi trình diễn tại Brit Awards 2015 ở London, Anh.

Dave Grohl ngã
 
 

Dave Grohl ngã trong buổi diễn của nhóm Foo Fighters ở Gothenburg, Thụy Điển hồi tháng 6. Nam ca sĩ rời sân khấu và trở lại với một bên chân được băng bó. Dù vậy, Dave phải rời đêm diễn sớm vì chấn thương.

Di Ca