Thứ hai, 15/4/2024
Thứ tư, 21/9/2016, 19:00 (GMT+7)

Những chuyến du lịch đáng nhớ của Angelina Jolie và Brad Pitt

Vợ chồng vàng của Hollywood quyết định đường ai nấy đi, nhưng những khoảnh khắc đẹp của họ luôn được nhiều người ngưỡng mộ ở khắp nơi.

Cặp vợ chồng hạng A được yêu thích nhất nước Mỹ, Angelina Jolie và Brad Pitt đang trong tiến trình ly hôn. Họ từng có những tháng ngày rong ruổi trên những nẻo đường hạnh phúc khắp thế giới. Ảnh: GC Images.

Năm 2004: Cặp đôi được nhìn thấy đi bộ trên đường phố miền nam Italy trong thời điểm quay bộ phim Mr. and Mrs. Smith. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đưa họ đến với nhau. Khi đó, Brad đã kết hôn với Jennifer Aniston còn Angelina đã ly dị Billy Bob Thornton từ năm 2003. Ảnh: Redferns

Năm 2005: Hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie cùng cậu con trai nuôi của cô là Maddox xuất hiện tại bãi biển Diani, Kenya. Sau sự kiện này, mối quan hệ giữa hai người cũng chính thức được xác nhận. Ảnh: Rolling Stone.

Năm 2006: Tại TP HCM, Việt Nam, Brad Pitt và Jolie bị bắt gặp khi đang dạo phố bằng xe máy. Từ 2006 đến nay, Jolie đã 5 lần ghé thăm Việt Nam. Cặp vợ chồng cũng nhận nuôi một cậu bé Việt mồ côi làm con nuôi, đặt tên là Pax Thien hồi tháng 3/2007. Ảnh: Crossing travel

Năm 2006: Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Jennifer Aniston, Brad Pitt bắt đầu xây dựng mái ấm mới với Angelina Jolie. Cặp đôi đưa Maddox và Zahara tới thăm Mumbai, Ấn Độ. Ảnh: Bollywoodlife.

Năm 2010: Cả gia đình có chuyến đi nghỉ ở Venice, Italy. Theo lời cặp đôi, đây là đất nước có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với họ. Ảnh: FilmMagic.

Năm 2013: Gia đình Jolie tại sân bay quốc tế Haneda, Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Gossip rocks. 

Hải Thu

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net