Thứ bảy, 27/11/2021
Thứ bảy, 26/12/2020, 20:30 (GMT+7)

Những bóng hồng xuất hiện tại giải chạy Huế

Giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 thu hút nhiều gương mặt xinh đẹp từ mọi miền đến ghi danh hôm 26/12, chạy từ rạng sáng 27/12.

Nguyễn Thị Kiều Anh, 25 tuổi (Hà Nội) là một trong những nữ runner đầu tiên đến nhận Bib tại VnExpress Marathon Huế 2020. Kiều Anh thu hút sự chú ý nhờ nụ cười rạng rỡ, chiều cao ấn tượng và vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao.

Kiều Anh đã ba lần tham gia các giải chạy do báo điện tử VnExpress tổ chức tại Quy Nhơn, Hà Nội. Cự ly ưa thích của cô là 10 km. Đến với giải lần này, Kiều Anh tiếp tục chạy 10 km do mong muốn duy trì sức bền của bản thân.

"Giải chạy lần này hấp dẫn Kiều Anh bởi cung đường đi qua nhiều di tích lịch sử. Ngoài thể thao, du lịch cũng là sở thích của mình. Thật may đúng hôm nay trời đã ngừng mưa và hửng nắng, hứa hẹn một giải chạy rất thú vị", Kiều Anh cho biết.

Ngọc Hiếu (24 tuổi) đến với VnExpress Marathon Huế 2020 với hơn 15 người bạn cùng công ty. FPT Telecom. Cô là một runner nghiệp dư nhưng đam mê môn thể thao này, tự tin mình sẽ cán đích thành công.

"Trước đây em từng chạy cự ly 21 km. Lần này tại VnExpress Marathon Huế 2020 em cũng đăng ký cự ly này và hy vọng sẽ giành được kết quả tốt", Ngọc Hiếu chia sẻ.

Yến Nhi, 25 tuổi (TP Huế) đăng ký tham gia cùng 10 đồng nghiệp. Trong lần đầu VnExpress Marathon đến với Huế, cô cũng quyết định sẽ lần đầu tiên tham gia một giải chạy, hy vọng sẽ theo đuổi môn thể thao này trong tương lai.

Yến Nhi cho biết cô rất hồi hộp mong chờ đến giờ xuất phát, được chạy qua những cung đường quen thuộc tại thành phố cô đang sinh sống.

Trần Phương Trang, 26 tuổi, từng tham gia giải chạy đêm Hà Nội và cảm thấy rất thích thú, do đó không muốn bỏ lỡ sự kiện diễn ra tại Huế. Lần này, cô đăng ký cự ly 10 km. "Thời gian nhận Bib chỉ khoảng 5 phút, gồm rất nhiều vật phẩm độc đáo, hữu ích dành cho runner", Phương Trang nhận xét sau khi nhận bộ racekit hôm nay.

Lâm Mạch Thuý Quyên (26 tuổi) háo hức khi nhận Bib cự ly 5 km. Đây là lần đầu tiên cô gái này tham dự một giải marathon.

Ngô Thị Khánh Chi là một runner có tiếng trong cộng đồng chạy bộ Sài Gòn, là một trong 5 cô gái của nhóm Ngũ Long Công Chúa. Khánh Chi đã có 4 năm chạy bộ với nhiều thành tích đáng nể, từng tham gia cự ly 42 km tại VnExpress Marathon Quy Nhơn. Đến với giải lần này, chị lựa chọn cự ly 21 km.

Ba cô gái trẻ cùng nhau tham dự VnExpress Marathon Huế 2020 với mong muốn trải nghiệm cung đường thơ mộng đậm chất Huế.

VnExpress Marathon Huế 2020 diễn ra sáng 27/12, điểm xuất phát và về đích cả bốn cự ly ở đường Lê Duẩn (TP Huế) - giữa Phu Văn Lâu và Nghinh Lương Đình. Tổng giá trị giải thưởng cho các runner chiến thắng gần một tỷ đồng, trong đó trao thêm nhiều giải cho các chân chạy phong trào, người lớn tuổi.

Giải chạy do VnExpress phối hợp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đồng hành.

sponsor-1_1610445093.jpg
Quang Anh
Ảnh: VnExpress Marathon