Thứ tư, 18/5/2022
Thứ tư, 27/4/2022, 12:00 (GMT+7)

Như Quỳnh - mẫu ảnh được yêu thích ở Miss World Vietnam

Vũ Như Quỳnh vào thẳng chung kết Miss World Vietnam nhờ bình chọn từ khán giả.

Trong số 38 thí sinh đi tiếp tại cuộc thi, cô được khán giả xếp vào nhóm có gương mặt đẹp. Như Quỳnh sinh năm 1999 ở Gia Lai, đang là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh ở Đại học Phương Đông (Hà Nội).

Như Quỳnh diễn bikini ở Miss World Vietnam
 
 

Như Quỳnh diễn bikini ở chung khảo cuộc thi hôm 24/4. Video: MWV

Cô mơ ước trở thành người mẫu từ nhỏ, làm mẫu miễn phí từ thời cấp ba để tích lũy kinh nghiệm. Ngoài ra, người đẹp tự học cách catwalk qua video trình diễn của các siêu mẫu thế giới. Khi ra Hà Nội học đại học, cô nhiều lần casting thất bại.

Sau ba năm kiên trì, đến năm 2018, Như Quỳnh mới có cơ hội lần đầu nhận show. Sau khi vào top 5 cuộc thi Hoa khôi Thủ đô năm 2019, Như Quỳnh có nhiều cơ hội tiếp xúc ngành thời trang, là người mẫu tự do ở Hà Nội. Như Quỳnh nói dù công việc làm mẫu chưa ổn định, có sự cạnh tranh cao nhưng vẫn giúp cô tự trang trải cuộc sống ở thành phố.

Thí sinh Gia Lai có số đo hình thể đẹp, ba vòng lần lượt là 82-62-90 cm. Tuy nhiên, chiều cao 1,68 mét là bất lợi của nữ sinh, khi nhiều người đẹp của cuộc thi cao trên 1,75 mét.

Cô cho biết là fan của các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam. 9x được gia đình ủng hộ thi hoa hậu, đặt mục tiêu giành ngôi vị cao nhất.

Trong một số tấm ảnh, người đẹp được khán giả nhận xét có nét giống Á hậu Tường San.

Cô không tốn nhiều tiền đi thi vì được người quen cho mượn trang phục. Thí sinh dành thời gian tập luyện hình thể, rèn kỹ năng tiếng Anh.

Là mẫu lookbook, cô có lợi thế biết cách tạo dáng trong các bộ hình. Người đẹp phù hợp nhiều phong cách, từ gợi cảm đến nữ tính, trong sáng.

Sau chung khảo hôm 24/4, top 38 Miss World Vietnam hiện tham gia một số hoạt động bên lề. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra ngày 13/8 ở Quy Nhơn (Bình Định).

Hà Thu (ảnh: Nhân vật cung cấp)