Thứ năm, 30/6/2022
Thứ hai, 1/10/2018, 20:15 (GMT+7)

Những sao kín tiếng chuyện đời tư của làng giải trí Mỹ

Meryl Streep, Natalie Portman, Anne Hathaway, Gal Gadot... ít khi chia sẻ về "một nửa" của mình.

Meryl Streep và Don Gummer làm đám cưới từ năm 1978 và có bốn con. Don Gummer không hoạt động trong làng giải trí, là nghệ sĩ điêu khắc. Minh tinh từng thuê nhà Don Gummer khi đi nghỉ và phải lòng ông. Họ gắn bó tròn 40 năm nhưng chưa có scandal tình cảm hay ồn ào xung quanh cuộc sống riêng. Don Gummer luôn đứng sau ủng hộ con đường nghệ thuật của vợ. Khi nhận tượng vàng Oscar 2012 với vai diễn trong The Iron Lady, Meryl Streep nói bà không biết phải làm gì nếu không có chồng.

Bà hoàng giải trí Oprah Winfrey gắn bó với Stedman Graham từ năm 1986. Oprah và doanh nhân Stedman từng có ý định làm đám cưới năm 1992 nhưng cuối cùng họ quyết định sống chung không cần hôn ước. Đến nay, cả hai vẫn bên nhau. Họ hoạt động ở lĩnh vực khác nhau và tránh để công việc ảnh hưởng cuộc sống.

Diễn viên Wonder Woman, Gal Gadot, làm đám cưới với doanh nhân Jaron Varsano năm 2008. Họ có hai con gái Maya và Alma. Diễn viên Israel và chồng gặp nhau ở bữa tiệc năm 2006, hẹn hò hai năm trước khi làm đám cưới. Là doanh nhân về bất động sản, Jaron Varsano không am hiểu công việc của vợ nhưng luôn ủng hộ, chăm sóc con khi vợ đi quay phim. Trên trang cá nhân, Jaron thường xuyên đăng ảnh vợ con, các hoạt động cuối tuần của gia đình.

Gal Gadot
 
 
Gal Gadot thường không đi cùng chồng tới các sự kiện.

Kate Winslet và Ned RocknRoll làm đám cưới năm 2012 và có một con. Ned RocknRoll làm ở công ty lữ hành không gian. Sau hai cuộc hôn nhân thất bại với đạo diễn Jim Threapleton và Sam Mendes, diễn viên phim Titanic quyết định hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm.

Diễn viên Zoe Saldana và nghệ sĩ người Italy, Marco Perego, làm đám cưới năm 2013. Họ có ba con trai. Cả hai ít khi xuất hiện ở các sự kiện cùng nhau và không chia sẻ chuyện gia đình trên mặt báo.

Ca sĩ Jon Bon Jovi làm đám cưới với Dorothea Hurley - bạn học cấp ba ở New Jersey - vào năm 1989. Dorothea Hurley ít khi tham gia các sự kiện cùng chồng, cô thích cuộc sống bình thường với mối quan tâm dành cho bốn con. "Ngay từ đầu tôi đã đúng. Cô ấy là người tuyệt vời nhất. Tôi ngưỡng mộ Dorothea", Jon thổ lộ tình cảm với vợ trên tờ People.

Julia Roberts và nhà quay phim Daniel Moder gặp nhau trên phim trường The Mexican năm 2000. Họ làm đám cưới hai năm sau đó và có ba con. Chia sẻ trên People, Julia Roberts nói cô cố ý mua nhà ở những thành phố không gắn liền với các hoạt động giải trí, tận hưởng cuộc sống bình thường. Cô tiết lộ chồng là người khiến mình thay đổi.

Diễn viên Anne Hathaway và Adam Shulman kết hôn năm 2012 và có một con trai. Trên tạp chí Elle năm 2017, cô nói đã thay đổi cách suy nghĩ từ khi kết hôn. Vợ chồng cô thích cuộc sống tránh xa ánh đèn sân khấu, thích ở nhà mỗi dịp cuối tuần, đưa con dạo phố...

Anne Hathaway diện váy Armani Prive
 
 
Anne Hathaway đi sự kiện một mình.

Natalie Portman và vũ công người Pháp, Benjamin Millepied, gặp nhau trên phim trường Black Swan năm 2009. Ba năm sau, họ làm đám cưới và có hai con. Vì chồng, Natalie Portman rời khỏi Hollywood, chuyển sang Pháp sống.

Minh Anh