Thứ hai, 17/6/2024
Thứ bảy, 12/4/2014, 11:29 (GMT+7)

Nhiều nước xếp hàng chờ mua Galaxy S5

Trong khi nhiều người tại Việt Nam, Singapore, Hà Lan xếp hàng chờ mua Galaxy S5 thì không khí tại Hàn Quốc khá trầm lắng.

Theo Android Central, tại Anh, có rất đông người đã xếp hàng để chờ mua Galaxy S5. Một số người đã đến từ 6 giờ tối hôm trước. Sự kiện của Samsung thu hút không kém việc Apple bán ra iPhone thế hệ mới.

Tại Hà Lan, không khí xếp hàng được SamMobile chia sẻ cho thấy có rất nhiều người mong chờ để sở hữu chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung.

Theo Straits Times, có "hàng trăm" người tại Singapore đứng ngoài trung tâm thương mại để được sở hữu sớm Galaxy S5 và đồng hồ Gear 2. Người xếp hàng đầu tiên tại đây đã có mặt từ gần 7 giờ sáng.

Yahoo News cho biết, những người không xếp hàng chờ mua Galaxy S5 cũng rất quan tâm đến sự kiện này. Trên Twitter có rất nhiều chia sẻ liên quan, trong hình là khung cảnh 30 phút trước khi bán Galaxy S5 tại Australia.

Tuy vậy, không phải tại điểm bán Galaxy S5 nào cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Trang Digital Life tại Singapore cho biết, họ thích cách đặt hàng trực tuyến thay vì phải xếp hàng dài chờ đợi.

Tại quê hương Hàn Quốc, Galaxy S5 đã được một số nhà mạng bán trước thời điểm dự kiến của Samsung do đó không khí mua hàng khá bình thường. Doanh số bán Galaxy S5 mỗi ngày tại Hàn Quốc khoảng 7.000 thiết bị, Yonhap News cho biết.

Đình Nam