Thứ bảy, 13/8/2022
Thứ năm, 13/6/2019, 15:20 (GMT+7)

Nhiều gian hàng góp mặt tại VnExpess Marathon

Khu gian hàng tại VnExpress Marathon quy tụ nhiều doanh nghiệp, sản phẩm về du lịch, bất động sản, thể thao.

Bên cạnh 5.008 runner đăng ký, VnExpress Marathon còn quy tụ hàng chục nhà tài trợ, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đến quảng bá và giới thiệu sản phẩm. 

Nhà tài trợ chính của giải là Tập đoàn FLC, hãng hàng không Bamboo Airways. Tại Quy Nhơn, FLC đang triển khai hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng với FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Còn với hãng hàng không Bamboo Airways, hãng chọn đặt đại bản doanh tại thành phố Quy Nhơn với mục tiêu đưa thành phố này thành một trong những điểm đến hàng đầu Việt Nam thời gian tới. 

Hiện Bamboo Airways khai thác chặng Hà Nội - Quy Nhơn, TP HCM - Quy Nhơn với hai, ba chuyến mỗi ngày.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank cũng là một nhà tài trợ của giải. Tại khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn nhân dịp VnExpress Marathon, ngân hàn giới thiệu những giải pháp tín dụng lãi suất ưu đãi mới. 

Trong những ngày diễn ra VnExpress Marathon, hàng nghìn vận động viên và du khách có cơ hội thư giãn miễn phí tại gian hàng của Tiger Balm. Thương hiệu dầu từ dầu xoa bóp từ Singapore kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu, giảm cơn đau mỏi cơ khi vận động thể thao. 

Một số khách hàng quan tâm đến sản phẩm gia vị trong ấm thực tại gian hàng của Vissan. 

Tập đoàn Hưng Thịnh giới thiệu dự án Quy Nhon Melody. Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng gồm hai block cao 35 tầng, sở hữu ba mặt tiền đường Nguyễn Trung Tín - Chương Dương - An Dương Vương. 

Gian hàng của ứng dụng Traveloka sôi động với những trò chơi trúng thưởng voucher đặt phòng khách sạn và vé máy bay. 

Sản phẩm kem chống nắng Shynh Beauty là một trong những sản phẩm VnExpress Marathon cung cấp cho các runner để phòng tránh tác động từ nắng nóng trên đường chạy. 

Gian hàng nước điện giải Revive. Sản phẩm được sử dụng để bổ sung nước, muối và điện giải cho các vận động viên trên đường chạy. 

Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện mang đến những gói bảo vệ sức khỏe và tài sản. Đơn vị cũng là nhà bảo hiểm duy nhất của giải chạy VnExpress Marathon. 

Trisport mang đến sự kiện gian hàng với đa dạng các sản phẩm thể thao như quần áo, phụ kiện, đồng hồ, thuốc hỗ trợ... 

Nhờ tiềm năng du lịch lớn, Vietravel mở nhiều tour Quy Nhơn kết hợp du lịch biển và khám phá thiên nhiên. Đơn vị đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký tour trong dịp này. 

Gian hàng các sản phẩm dinh dưỡng Play Nutrition Bar cho người vận động thể thao hoặc làm việc nặng. 

Thương hiệu đồng hồ Garmin giới thiệu những mẫu sản phẩm mới nhất. Garmin cũng là giải thưởng dành cho nhà vô địch các cự ly của VnExpress Marathon năm nay. 

Nhiều khách hàng thăm quan và dùng thử các sản phẩm bánh quy sữa tại gian hàng của Coffee Joy. 

Thương hiệu thể thao Star Balm mang đến sự kiện gian hàng với đa dạng sản phẩm chăm sóc cơ, ngăn ngừa chấn thương khi chơi thể thao. 

Dương Thành 

Ảnh: VnExpress Marathon