Thứ sáu, 24/5/2024
Thứ sáu, 23/2/2018, 19:00 (GMT+7)

Nhan sắc tuổi 50 của Hoa hậu châu Á 1989

Ông Hồng được nhiều khán giả khen trẻ trung như ở độ tuổi đôi mươi.

Mới đây, Ông Hồng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm vào làng giải trí. Cô nhận được nhiều lời khen của truyền thông Hong Kong và khán giả.

Trang On khen ngợi nữ diễn viên "trẻ trung như ở tuổi 25". Trên Weibo, nhiều khán giả gọi cô là "Hoa hậu không tuổi".

Ông Hồng chia sẻ trên trang cá nhân bí quyết giữ gìn sự tươi trẻ: "Tuổi tác với tôi chỉ là một con số, quan trọng nhất là giữ được tâm trạng tốt. Không nên để tâm tới lời ra tiếng vào của người ngoài. Hãy sống cho hiện tại".

Ông Hồng cho biết sau 30 năm vào nghề, cô thấy hiện tại là thời hoàng kim của cô. Bên cạnh công việc thuận lợi, cô có gia đình êm ấm. "Gia đình là bến đỗ, là nơi cho tôi cảm giác yên bình", người đẹp nói.

Ông Hồng kết hôn cùng doanh nhân Lưu Quán Đình năm 2007, hai người có một con gái. Trước khi đến với doanh nhân họ Lưu, cô trải qua một đời chồng.

Ông Hồng đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á năm 1989, sau đó chinh phục màn ảnh với những vai ngoan hiền nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Sau đó, người đẹp tham gia một số phim cấp ba.

Ông Hồng
 
 

Tạo hình cổ trang của Ông Hồng.

Ở mảng phim chính thống, người đẹp lưu dấu ấn qua Trạng sư Tống Thế Kiệt (đóng cùng Châu Tinh Trì), Túy quyền 2 (đóng cùng Thành Long), Tứ tử đại tài, Phật sống Tế Công, Đại Đường song long truyện, Tú nương Lan Hinh...

Ông Hồng catwalk tại một sự kiện thời trang gần đây.

Nữ diễn viên trang điểm ở hậu trường show thời trang.

Vẻ đẹp thời xuân sắc của Ông Hồng.

Ảnh: On

Như Anh