Thứ năm, 19/5/2022
Chủ nhật, 13/3/2022, 14:49 (GMT+7)

Nhan sắc tuổi 34 của diễn viên Thanh Hương

Thanh Hương - diễn viên của "Anh có phải đàn ông không?" - chăm tập gym, theo đuổi phong cách gợi cảm ở tuổi 34.

Diễn viên đón tuổi mới hôm 12/3. Cô ghi hình một game show ở TP HCM nên chưa kịp ra Hà Nội tổ chức kỷ niệm cùng gia đình.

Thanh Hương gần đây đóng vai phụ - Trúc Lam - trong phim "Anh có phải đàn ông không?". Cô được khán giả khen đẹp với tạo hình tóc ngắn.

Thanh Hương trong 'Anh có phải đàn ông không?'
 
 

Khán giả hài lòng kết phim 'Mùa hoa tìm lại'
 
 

Giữa năm ngoái, Thanh Hương được khen khi đóng vai Lệ, cô gái quê gặp nhiều trắc trở, cuối cùng tìm được hạnh phúc bên anh hàng xóm trong phim "Mùa hoa tìm lại". Video: VFC

Thanh Hương cao 1,7 mét. Năm 2006, khi mới 17 tuổi, cô đoạt danh hiệu á hậu Hải Dương. Người về nhất cuộc thi năm đó là hoa hậu Nguyễn Thị Hương Giang. Hiện bà mẹ hai con tập gym để duy trì vóc dáng. Số đo ba vòng của cô là 90-64-94 cm. Cô từng có thời gian dài tập hai môn võ Pencak silat và Taekwondo.

Người đẹp chuộng phong cách gợi cảm với các bộ váy áo hở vai, xẻ cao, dáng ôm.

Cô thường chọn trang phục của các nhà thiết kế trong nước.

Thanh Hương được đánh giá là diễn viên thực lực trên màn ảnh nhỏ. Cô chăm chút diễn xuất, chịu khó thay đổi hình ảnh, thử nghiệm các dạng vai khác nhau. Nghệ sĩ nổi tiếng nhất với vai Phan Hương trong "Người phán xử" và Lan trong "Quỳnh Búp Bê".

Ngoài đóng phim, cô có tài lẻ ca hát, giành quán quân chương trình "Trời sinh một cặp" năm 2019.

Thanh Hương hát nhạc phim 'Mùa hoa tìm lại'
 
 

Thanh Hương hát ca khúc nhạc phim "Mùa hoa tìm lại", nhạc sĩ Trần Quang Duy sáng tác. Video: Nhân vật cung cấp

Diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là doanh nhân, hơn cô 10 tuổi. Anh thông cảm, thấu hiểu công việc của vợ, luôn khuyến khích bà xã theo đuổi đam mê. Họ có hai con gái.

Trailer Quỳnh Búp Bê 16
 
 

Thanh Hương (áo hoa) đóng Lan, cô gái làng chơi bỏ nghề, gặp biến cố vì bị người thân phát hiện quá khứ đen tối, trong phim truyền hình "Quỳnh Búp Bê". Video: VFC

Hà Thu (ảnh: Nhân vật cung cấp)