Chủ nhật, 1/10/2023
Thứ tư, 30/6/2021, 13:30 (GMT+7)

Nhan sắc thí sinh cụt hai tay thi Miss Ecuador

Victoria Salced - cô gái không có hai tay và chân trái - gây chú ý với khán giả Miss Ecuador nhờ gương mặt sắc sảo, nụ cười tươi.

Victoria Salcedo 23 tuổi, đang học chuyên ngành báo chí. Cô được chú ý khi thi Miss Ecuador, vào chung kết cùng 19 người đẹp khác.

Ảnh chân dung của Victoria Salcedo nhận hơn 6.000 lượt thích trên Instagram cuộc thi. Nhiều khán giả khen cô đẹp rạng rỡ, có nụ cười tạo thiện cảm.

Thí sinh cụt hai tay vào chung kết Miss Ecuador
 
 

Victoria Salcedo tạo dáng chụp ảnh. Video:I nstagram Victoria Salcedo.

Cô bị điện giật hồi 5 tuổi vì chạm vào đường dây cao áp. Để sinh hoạt, cô lắp chân giả, đồng thời học cách làm mọi thứ bằng chân phải. Victoria Salcedo nói cô không bao giờ thấy mình khác biệt mọi người.

Thí sinh cụt tay ở Miss Ecuador
 
 

Victoria Salcedo lặn biển, tập gym, đấu vật để rèn sức khỏe. Video: Enrique Aviles

Cô yêu thích thời trang, thường chọn phong cách năng động với crop-top, váy ngắn, quần short ngoài đời. Người đẹp nổi tiếng vì thường chia sẻ các hình ảnh, video truyền tải thông điệp sống tích cực. Cô có hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram và 260.000 người theo dõi trên TikTok.

Victoria Salcedo mặc áo tắm một mảnh. Cô từng giành vương miện Nữ hoàng Loja, một thành phố của Ecuador và được phong tặng danh hiệu Thiên thần Quốc gia, năm 2018.

Cô hóa thân nàng tiên cá trong một bộ ảnh nghệ thuật.

Người đẹp chụp hình khi vẽ body painting, tôn vinh nét đẹp cơ thể.

Hà Thu (ảnh: Instagram Victoria Salcedo, Miss Ecuador)