Thứ bảy, 1/10/2022
Thứ hai, 27/6/2022, 16:48 (GMT+7)

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Chile

Sofia Depassier, Miss Universe Chile 2022, cao 1,75 mét, có thân hình cân đối, gợi cảm.

Cô đăng quang cuộc thi Miss Universe Chile 2022 hôm 27/6. Trên Instagram, cô cảm ơn bạn bè, người thân và khán giả ủng hộ suốt quá trình thi.

Sofia Depassier đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2022
 
 

Sofia Depassier nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Antonia Cristal Figueroa. Video: MUC

Cô năm nay 22 tuổi, sinh ra ở Chile nhưng có nhiều năm sinh sống ở Mỹ. Người đẹp từng là ứng viên tiềm năng tại Miss Universe 2020 nhưng không đoạt giải cao. Trang Angelopedia nhận xét: "Với mái tóc vàng, gương mặt đẹp và thân hình cân đối, Sofia Depassier có thể làm nên chuyện ở Miss Universe 2022".

Cô cao 1,75 mét, là người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp nói lợi thế của cô là kinh nghiệm trình diễn khi hoạt động trong ngành thời trang. Sofia Depassier hợp tác nhiều nhà thiết kế nổi tiếng ở Chile để chuẩn bị trang phục thi Miss Universe.

Người đẹp đặt mục tiêu giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Cô nói háo hức gặp gỡ các ứng viên khác bởi tin rằng mỗi người đẹp đều có những điều đặc biệt.

Sofia Depassier tự nhận là người cuồng thể thao. Cô tập gym, bơi lội, yoga mỗi ngày để giữ dáng.

Tổ chức Miss Universe chưa ấn định thời gian, địa điểm diễn ra cuộc thi năm nay. Đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Hiện, 23 quốc gia công bố thí sinh tham gia. Thí sinh Chile duy nhất từng đăng quang là Cecilia Bolocco, năm 1987. Năm ngoái, Antonia Cristal Figueroa (người Chile) không vào Top 16, giành giải phụ "Người đẹp có ảnh hưởng trên mạng xã hội". Năm nay, thí sinh Việt Nam dự thi là Ngọc Châu.

Thanh Thanh (ảnh: Instagram Sofia Depassier)