Thứ bảy, 12/6/2021
Thứ bảy, 9/3/2019, 14:17 (GMT+7)

Nhan sắc tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Người đẹp Mỹ có hình thể nóng bỏng, nhưng số đo các vòng đều lớn khiến vẻ ngoài kém nữ tính.

Vượt qua 19 thí sinh, Zazell Barbie Royale đăng quang trong đêm chùng kết Miss International Queen, tối 8/3 tại Thái Lan. Ở đêm thi, cô diện lại trang phục từng mặc trong cuộc thi nhan sắc hai năm trước. 

Cô cũng là thí sinh da màu đầu tiên đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Khi được trao vương miện, tân hoa hậu bật khóc vì hạnh phúc. Cô là một vũ công thoát y, từng biểu diễn ở các hộp đêm và có nhiều video trình diễn gây tranh cãi. Vì vậy, không ít người phản đối chiến thắng của cô.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019
 
 

Khoảnh khắc đăng quang của người đẹp Mỹ. 

Zazell Barbie Royale trong trang phục dạ hội. Trên nhiều diễn đàn nhan sắc, khán giả nhận xét hình thể của cô chưa thật sự nữ tính.

Bù lại, người đẹp trình diễn chuyên nghiệp. Phần ứng xử của Jazell Barbie Royale cũng được khen ngợi thông minh. Khi được hỏi về chủ đề của Miss International Queen, Jazell Barbie Royale nhấn mạnh sự bình đẳng trong xã hội, không phân biệt màu da, giới tính. "Tôi ở đây để chứng minh sự bình đẳng và muốn nói rằng một người như tôi hoàn toàn có thể giành chiến thắng", Jazell Barbie Royale nói.

Bên cạnh danh hiệu hoa hậu, cô thắng giải phụ ở phần thi Tài năng nhờ kỹ thuật hát cả giọng nam lẫn giọng nữ điêu luyện. 

Người đẹp Mỹ (thứ hai từ phải sang) từng kể cô lần đầu phát hiện giới tính thật của mình khi lên năm tuổi, lần đầu xỏ chân thử vào một đôi giày đi tiệc. 

Jazell Barbie Royale luôn là người thu hút trong dàn thí sinh khi xuất hiện với vẻ rạng rỡ.

Hoa hậu chuộng phong cách sexy. Trước Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế,  cô từng chiến thắng ở các cuộc thi gồm Miss Wessland 2018, Miss Continental 2016, Miss North Carolina Continental 2016, Miss Glamorous 2015, Miss Black Universe 2013, Miss Duval 2013, Miss Dumarr International 2013 và Miss Duval Newcomer 2008. 

Jazell Barbie Royale thể hiện phong cách dịu dàng trong một bộ ảnh thời trang.

Vân An