Thứ năm, 6/8/2020
Thứ hai, 2/5/2016, 10:26 (GMT+7)

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang

Hoa hậu Việt Nam 2004 ngày càng mặn mà, sang trọng so với thời xuân thì.

Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1985. Cô sở hữu khuôn mặt khả ái, phúc hậu. Năm 2004, người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội. 

Cuối năm 2004, người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới. Cô đã xuất sắc vào top 15 và để lại ấn tượng cho bạn bè quốc tế về nét đẹp phúc hậu, Á Đông. 

Cuối năm 2006, Nguyễn Thị Huyền sang Anh du học và bí mật kết hôn. Cuộc hôn nhân của người đẹp kết trái bằng bé gái tên Tống Khánh Linh. Năm 2009, cô đưa con về nước và giữ im lặng về cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Về nước, hoa hậu đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình. Sau khi sinh con, Nguyễn Thị Huyền trông mặn mà hơn. 

Người đẹp Hải Phòng thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện dành cho cộng đồng. Cô luôn khiến mọi người chú ý với gu ăn mặc thanh lịch và nét đẹp của "gái một con".

Hoa hậu chọn những chiếc váy cúp ngực, trễ vai... khoe vòng một quyến rũ. Kiểu tóc bới cao quý phái là lựa chọn hàng đầu của cô.

Thỉnh thoảng, "bà mẹ một con" thay đổi phong cách để làm mới bản thân.

Nguyễn Thị Huyền thường chọn kiểu trang điểm tự nhiên hoặc lớp nền tông nude, nhấn vào đôi mắt to, tròn. Cô khá tiết chế khi phối phụ kiện với trang phục. Người đẹp chỉ dùng hoa tai hay dây chuyền nhỏ làm điểm nhấn. 

Trong một vài sự kiện gần đây, Nguyễn Thị Huyền đổi phong cách ăn mặc. Cô chọn những chiếc đầm chất liệu nhẹ, rủ, tóc để thẳng tự nhiên vừa thanh lịch vừa trẻ trung.

Hình ảnh hiện tại của Hoa hậu Việt Nam 2004 sau 12 năm đăng quang. Cô đang quản lý một công ty truyền thông riêng. 

Tâm Giao