Thứ hai, 6/7/2020
Thứ sáu, 11/1/2019, 20:00 (GMT+7)

Nhan sắc nóng bỏng của siêu mẫu Bar Refaeli

Tình cũ của Leonardo DiCaprio thu hút người đối diện với đôi mắt xanh và thân hình đầy đặn.

Sau một thời gian dài im ắng, Bar Refaeli lại xuất hiện trên mặt báo vì cáo buộc trốn thuế tại Israel. Cô được cho là tìm cách khai gian thông tin để che giấu hàng triệu USD thu nhập.

Trước scandal này, Bar Refaeli được xem là người mẫu hàng đầu tại Israel, bên cạnh các tên tuổi như Nina Brosh, Michaela Bercu. Cô có khối tài sản lên tới 20 triệu USD, theo thống kê của Forbes năm 2015.

Bar Refaeli sinh năm 1985 và là con gái của người mẫu nổi tiếng những năm 1970, Tzipora Levine. Từ tám tháng tuổi, cô đã tham gia đóng quảng cáo. Qua tuổi 15, cô chính thức theo nghề mẫu.

Bar Refaeli cao 1,74 m, nặng 58 kg và số đo ba vòng 89-60-89 cm. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí, ấn phẩm ở châu Âu như Elle, Vogue, Harper's Bazaar, GQ, Allure... Bar Refaeli cũng từng tham gia các chiến dịch quảng cáo của Chanel, Victoria's Secret, Ralph Lauren...

Bar Refaeli
 
 

Bar Refaeli khi làm người mẫu đồ bơi.

Năm 2007, Bar Refaeli trở thành người mẫu Israel thứ hai xuất hiện trên trang bìa tạp chí Sports Illustrated (sau Michaela Bercu), cô chụp cùng ban nhạc rock Aerosmith.

Bar từng dẫn đầu danh sách Hot 100 (100 phụ nữ nóng bỏng nhất) của tạp chí Maxim 2012.

Siêu mẫu của tạp chí The Sports Illustrated gặp Leonardo DiCaprio tại một bữa tiệc ở Las Vegas. Bên nhau từ năm 2005 nhưng cặp sao nhiều lần cãi vã, chia tay và tái hợp. Tháng 5/2011, họ chính thức "đường ai nấy đi".

Bar Refaeli hẹn hò Adi Ezra - doanh nhân trong ngành thực phẩm - năm 2014 và đính hôn một năm sau đó trong kỳ nghỉ ở Caribbean. Hai người suýt chia tay khi Adi Ezra phát hiện người tình "thân mật" với ca sĩ của nhóm The Rolling Stones. Họ hàn gắn tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân. Năm 2015, Bar Refaeli làm đám cưới. Cô và chồng hiện có hai con.

Vài năm trở lại đây, Bar Refaeli làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Từ năm 2013, cô là người dẫn dắt của The X Factor Israel - một trong những show diễn ăn khách nhất của đất nước này.

Người đẹp cũng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh. Cô sở hữu nhiều công ty thời trang.

Minh Anh