Thứ tư, 5/8/2020
Thứ hai, 14/1/2019, 11:08 (GMT+7)

Nguyệt 'Phía trước là bầu trời' đưa mẹ đi sự kiện

Hai mẹ con diễn viên Hà Hương gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình ở Hải Dương cuối tuần qua.

Diễn viên Hà Hương là một trong những khách mời của sự kiện do nhà thiết kế thời trang Ly Eva và Hà Minh Phúc (phải) tổ chức.

Nguyệt của "Phía trước là bầu trời" chia sẻ sự kiện diễn ra ở gần nhà bố mẹ ruột nên cô đưa mẹ đến cùng. "Mẹ tôi rất hào hứng vì hiếm hoi lắm mới tham gia sự kiện cùng con gái. Bà vui khi thấy tôi được khán giả yêu mến dù đã nhiều năm không hoạt động nghệ thuật", cô nói. Mẹ ruột của Hà Hương năm nay 61 tuổi, thích tham gia các hoạt động văn nghệ ở phường, xã. Mới đây bà còn ghi hình cho chương trình "Vui, khỏe, có ích" trên tivi.

Từ ngày trở lại showbiz, Hà Hương cho biết rất đắt show nên quyết định ngừng kinh doanh quán bia. Cô đang có một trung tâm dạy kỹ năng mềm (múa, nhảy, MC, trình diễn thời trang) cho trẻ em. Nữ diễn viên kết hợp các trường mầm non để đào tạo tài năng cho những em nhỏ. Ngoài ra, cô cũng là giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn giáo dục. 

Cô Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’: ‘Tôi không đánh đổi gia đình để nổi tiếng’
 
 

Hà Hương tâm sự không nuối tiếc khi bỏ lỡ nhiều cơ hội diễn xuất để lui về chăm sóc chồng, con.

Hà Hương gặp gỡ diễn viên Vân Hugo và MC Thái Dũng. Cả ba cùng diện áo dài vải tweed cách tân.

Sau thời gian trị bệnh nhược thị, dây thanh quản mọc hạch, Vân Hugo lấy lại tinh thần nhờ thiền và yoga. Hiện cô hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa có ý định kết hôn lần nữa. "Bạn trai rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến", cô tâm sự.

Người mẫu Hạ Vy.

Ý Ly