Thứ hai, 27/6/2022
Thứ sáu, 26/1/2018, 07:00 (GMT+7)

Người Việt đua nhau trang trí ôtô cổ vũ đội bóng U23

Xe sang, xe bình dân, xe cỏ thậm chí cả xe tải cũng thay đổi "dung mạo" đầy sáng tạo để hướng về đội tuyển U23.

15h ngày 27/1 (thứ 7) tới, U23 Việt Nam sẽ đá trận chung kết với U23 Uzbekistan tại Thường Châu, Trung Quốc. Lúc này tại quê nhà, người dân dùng mọi cách để cổ vũ tinh thần. Trong đó trang trí xe là ví dụ điển hình.
Trên nền xe màu đỏ, ngôi sao vàng trở thành điểm nhấn nổi bật trên chiếc Audi A4. Những chiếc xe có màu đỏ nguyên bản trở thành lợi thế trong những ngày này.

Hình ảnh xe đầu kéo trở nên nổi bật và thân thiện hơn khi mang màu cờ và sắc áo của tuyển U23. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa hình ảnh vì màu sắc hơi quá tông so với thực tế.

Chiếc Smart Roadster cũng thay đổi màu sơn thành màu đỏ cờ với hàng chữ ghi tên vị Huấn luyện viên được nhắc tên nhiều nhất trong những ngày qua. Ảnh: Đoàn Dương.

Chiếc xe mới cóng vừa đăng ký cũng ngay lập tức được dán hình ảnh Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng đội tuyển đang hừng hực chiến thắng.

Có lẽ là một nữ cổ động viên cuồng nhiệt. Tỷ số mà chủ xe dự đoán là 1-0 nghiêng về Việt Nam. Ảnh: Kim Dung.

Tương tự như thay ảnh đại diện trên mạng xã hội, cách trang trí này được khá nhiều chủ xe tìm để dán bên hông xe.

Thông tin về những đơn vị cung cấp decal và dịch vụ trang trí trở thành chủ đề trao đổi sôi nổi trên các mạng xã hội. Hối hả chuẩn bị, chủ xe nào cũng muốn chiếc xe thật khác biệt.

Đã sẵn sàng, chiếc Range Rover màu xanh cũng không đứng ngoài cuộc. Hình ảnh đội U23 phủ kín tất cả những nơi có thể trên xe, kèm hai lá cờ tổ quốc.

Những chiếc xe trang trí lập thành hội, họp nhau lại chuẩn bị kế hoạch cổ vũ cho trận chung kết diễn ra lúc 15h ngày 27/1.

Độ gạt nước sau chào mừng U23
 
 

Từ Buôn Mê Thuột, chiếc Hyundai Getz được "độ" lại cần gạt nước đầy sáng tạo. Video: Lê Minh.

Ngọc Điệp
Ảnh: Facebook/Xe hơi - VnExpress