Chủ nhật, 19/5/2024
Thứ năm, 11/3/2021, 11:09 (GMT+7)

Người mẫu Miu Miu catwalk trên tuyết

ItalyNhà mốt Miu Miu ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 trên núi tuyết hôm 10/3.

Miu Miu Thu Đông 2021
 
 

Mùa này, Miu Miu ra mắt bộ sưu tập mới tại khu trượt tuyết ở Cortina d’Ampezzo thuộc Dolomites - một phần của dãy Alps. Các người mẫu sải bước trên tuyết, hình ảnh phát trực tiếp trên Youtube vì dịch. Show diễn thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Video: Miu Miu.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ thời trẻ của giám đốc sáng tạo Miuccia Prada. Trong một đoạn video phát trước buổi chiếu, bà nói: "Tôi yêu những ngọn núi. Tôi nhớ khi còn trẻ, tôi hay mặc bikini và đi trượt tuyết".

Bộ sưu tập đem tới những trang phục chần bông, giày lông thú nhân tạo quá khổ, kết hợp hài hòa cùng váy ngủ, váy suông khoét nách, bodysuit, áo hai dây, đầm lụa trang trí chi tiết sợi móc, tất len....

Các trang phục đều được xử lý phom rộng hoặc ôm vừa phải để tạo cảm giác thoải mái khi có thể diện ở nhà trong mùa dịch.

Vogue đánh giá cao những đôi bốt lông to sụ mà theo nhà thiết kế, chúng tượng trưng sự dũng cảm của con người khi đối mặt khó khăn thời dịch. Bộ sưu tập còn lăng xê mũ len đính kèm khẩu trang đồng điệu chất liệu.

Mốt áo ngực diện ngoài trang phục thường tiếp tục được nhà mốt theo đuổi sau khi xu hướng này gây bão từ năm 2017.

Một bộ đồ gồm bodysuit và quần ống đứng làm từ vải phao chần bông được các chuyên gia dự đoán được nhiều người yêu thích.

Dành cho mùa lạnh nhưng bảng màu của Miu Miu tươi sáng như mùa mốt Xuân Hè với các tông pastel gồm xanh dương, tím, hồng...

Vogue đánh giá trang phục đơn giản nhưng được xử lý chất liệu tốt và gây ấn tượng ở cách phối.

Sao Mai (ảnh: Miu Miu)