Chủ nhật, 16/6/2024
Thứ ba, 25/11/2014, 17:00 (GMT+7)

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam quay MV 'Tổ quốc gọi tên mình'

38 cô gái của cuộc thi nhan sắc quốc gia hòa giọng cùng Nghệ sĩ Ưu tú Tạ Minh Tâm thể hiện tình yêu với biển đảo.

Ngày 24-25/11 tại Phú Quốc, 38 cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2014 tham gia các hoạt động dày đặc. Họ cùng Nghệ sĩ Ưu tú Tạ Minh Tâm thực hiện MV "Tổ quốc gọi tên mình".

MV do đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện.

Để có những khuôn hình đẹp cho sản phẩm âm nhạc này, các thí sinh cùng ê-kíp di chuyển ra đảo để ghi hình. Những hình ảnh ở biển cộng với hình ảnh từ fly cam trên cao hứa hẹn mang lại khuôn hình đẹp cho MV.

Nghệ sĩ Tạ Minh Tâm bên các người đẹp. Anh là chủ nhiệm khoa Thanh Nhạc - Nhạc viện TP HCM.

MV "Tổ quốc gọi tên mình" được phát trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam cũng như các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi suốt thời gian diễn ra vòng chung kết.

Các người đẹp còn nhiệt tình đóng góp những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" khi tham gia hoạt động giao lưu với chiến sĩ hải quân Vùng 5, cảnh sát biển và bộ đội địa phương.

Ban tổ chức và các thí sinh trao tặng chiến sĩ Hải quân Vùng 5 bức tranh thêu Chùa Một Cột - biểu tượng của Hà Nội, như một món quà của đất liền gửi tới các chiến sĩ nơi đảo xa.

Khoảng 600 chiến sĩ thuộc các đơn vị tham gia giao lưu với thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Đoàn còn tới thăm trại giam Tù binh Chiến tranh Phú Quốc để tìm hiểu về lịch sử một thời kỳ của vùng đất này.

Sáng 25/11, 38 người đẹp được chia thành bốn đoàn thí sinh đến thăm các cựu chiến binh, gia đình chính sách của huyện đảo Phú Quốc. Đoàn gửi tới mỗi gia đình 5 triệu đồng cùng quà tặng.

Trước đó, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam cũng đến thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ ở Phú Quốc.

Chi Mai