![]() |
Christian Poulsen (trắng). (AP) |
Báo chí Italy những ngày gần đây đồng loạt đưa tin Christian Poulsen đã quyết định sẽ chuyển đến Villarreal vào cuối mùa giải này và thậm chí đã ký một hợp đồng sơ bộ với CLB Tây Ban Nha. Thế nhưng, chỉ sau một vài cuộc gặp với các đại diện Milan, tuyển thủ Đan Mạch lại đổi ý và chấp nhận gia nhập "đội quân sọc đỏ đen".
Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ từng bị Totti nhổ nước bọt tại Euro sẽ phải trả hơn 1 triệu USD tiền bồi hoàn phá hợp đồng cho phía Villarreal. Tuy nhiên, số tiền này sẽ được phía CLB của tỷ phú Berlusconi "tài trợ".
Gia nhập Schalke cách đây 4 năm theo một hợp đồng trị giá 3,5 triệu euro, Poulsen nhanh chóng hòa nhập và trở thành một trụ cột ở tuyến giữa đội chủ sân Veltins. Phía Milan hy vọng tiền vệ tổ chức 25 tuổi này sẽ giảm bớt gánh nặng phải thi đấu quá nhiều cho Pirlo.
M.K. tổng hợp