Thứ bảy, 15/12/2018, 16:11 (GMT+7)

Ngọc Huyền hủy liveshow ba tỷ đồng do không có điểm diễn

Liveshow tại TP HCM của nghệ sĩ bị hủy một tuần trước ngày diễn vì nhường địa điểm tổ chức chuỗi hoạt động mừng lễ. 

Trưa 15/12, nghệ sĩ Ngọc Huyền cho biết liveshow Yêu đời - yêu người bị hủy do sân khấu Lan Anh lấy địa điểm cho chuỗi hoạt động mừng các ngày lễ cuối năm. Liveshow dự kiến diễn ra tối 23/12. 

Ngọc Huyền khóc hủy liveshow đầu tư ba tỷ đồng ở TP HCM 3 phút

Ngọc Huyền khóc xin lỗi khán giả vì hủy liveshow.

NSƯT Kim Tử Long - người hỗ trợ Ngọc Huyền làm liveshow - chia sẻ: "Chúng tôi đã tập dượt hoàn chỉnh dựa trên kịch bản Sở phê duyệt. Đến cận ngày mới hủy, chúng tôi tìm nhà hát khác thay thế nhưng không tìm ra. Các nghệ sĩ khách mời trong liveshow đã kín lịch biểu diễn, nên việc dời ngày là không thể. Êkíp đành hủy chương trình. Dự kiến, liveshow được tổ chức lại vào tháng 3/2019". Vé sẽ được trả cho khán giả từ ngày 17 đến 22/12, tại nhà hàng của nghệ sĩ Kim Tử Long và phòng vé sân khấu Lan Anh.

Ngọc Huyền nói chị khóc suốt một tuần khi liveshow gặp trục trặc. "Tôi rất đau buồn, nhưng đau nhất là sợ khán giả không còn niềm tin vào sân khấu cải lương", chị nói. Theo nghệ sĩ, phía sân khấu Lan Anh muốn bồi thường thiệt hại theo hợp đồng nhưng điều đó không quan trọng bằng công sức mà mọi người đã dành cho show diễn. 

Ngọc Huyền trong buổi thông báo hủy liveshow.

Ngọc Huyền trong buổi thông báo hủy liveshow.

Liveshow Ngọc Huyền được chị và công ty Rạng Đông đầu tư ba tỷ đồng. Toàn bộ trang phục được may mới. Chị cũng chi tiền để cải tạo sân khấu Lan Anh, do nơi đây chỉ phù hợp biểu diễn nhạc trẻ. Đây là liveshow đầu tiên của Ngọc Huyền sau 15 năm xa quê (chương trình Xử án Phi Giao năm 2017 chỉ là đêm diễn một vở tuồng).

Khán giả vỗ tay liên tục khi Ngọc Huyền diễn cảnh Phi Giao bị xử tử 6 phút

Ngọc Huyền diễn cảnh Phi Giao bị xử tử trong chương trình cuối năm 2017.

Chương trình mang ý nghĩa tôn vinh 100 năm cải lương, bao gồm các tiết mục cải lương (chiếm 90%) và tân nhạc. NSƯT Kim Tử Long dàn dựng sáu trích đoạn như: Anh thơ hào kiệt, Dạ cổ Hoài Lang, Xử án Phi Giao, Tứ đại mỹ nhân... Soạn giả Bạch Mai và Hoàng Song Việt đảm nhận phần kịch bản, riêng trích đoạn Anh thơ hào kiệt do Ngọc Huyền viết. Ngọc Huyền cũng mời nhiều nghệ sĩ thân thiết diễn chung như: NSND Lệ Thủy, NSƯT Phương Hồng Thủy, Linh Tâm, Thanh Hằng, Trọng Nghĩa, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Bình Tinh... và các nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trấn Thành, Minh Nhí.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Chị đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995-1997, 2002)...

Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Năm 2002, sau thời gian qua Mỹ biểu diễn, Ngọc Huyền ở lại và kết hôn với con trai của ca sĩ Thanh Tuyền. Chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại. Năm 2016, chị về nước làm giám khảo cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ. Cuối năm 2017, chị tổ chức đêm diễn Xử án Phi Giao, tái ngộ khán giả Sài Gòn sau 15 năm.

Mai Nhật

Tin liên quan

Ngọc Huyền: 'Chồng hy sinh mọi thứ vì tôi'

Ngọc Huyền tựa vai, nắm tay Kim Tử Long

Ngọc Huyền mua được nhà nhờ hát 'Lan và Điệp'

Ngọc Huyền: 'Kim Tử Long là tri kỷ của tôi đến cuối đời'

Ngọc Huyền tái diễn vở 'Xử án Phi Giao' sau 17 năm

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết