Thứ hai, 4/3/2024
Thứ năm, 3/12/2015, 09:16 (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Hồng Đào khoe nhan sắc tuổi 53

Nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vóc dáng gọn gàng nhờ chế độ luyện tập thể thao và ăn uống khoa học.

Hồng Đào là nghệ sĩ hệ chính kịch thành danh trong nước từ cuối thập niên 1980, đầu 1990. Từ khi sang Mỹ định cư, chị cũng nhanh chóng nổi tiếng với những tiểu phẩm hài. Chị thường đóng cặp cùng chồng - nghệ sĩ hài Quang Minh - trên sân khấu. Ở tuổi 53, Hồng Đào vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng gọn gàng.

"Tôi yêu tuổi, yêu cuộc sống của mình lúc này. Thời còn trẻ, tôi phải trải qua nhiều buồn vui, háo thắng, giận hờn. Bây giờ, mọi việc tôi coi nhẹ hơn. Với tôi, ở tuổi này, sức khỏe rất quan trọng. Tôi tập thể dục hàng ngày vào lúc sáng sớm. Tôi thích yoga, đạp xe đạp, pilates. Tôi cũng ăn nhạt hơn, ít thịt, nhiều rau và ngũ cốc. Rất may tôi không phải người hảo ngọt nên rất ít khi ăn chè hay kẹo. Tôi không uống nước ngọt", Hồng Đào tâm sự.

Cứ hai tuần ăn uống kiêng khem, nữ diễn viên lại dành cho mình một ngày "ăn gian". Trong ngày này, chị có thể ăn mọi thứ mình thích như hambuger, khoai rán hay đồ chiên xào.

Về đời sống tinh thần, Hồng Đào luôn cố gắng tìm mọi niềm vui trong cuộc sống. "Tôi nhìn mọi thứ qua con mắt hài hước nên thấy cũng nhẹ nhàng hơn", chị nói thêm.

Công việc ở Mỹ bận rộn nên thỉnh thoảng Hồng Đào mới có dịp về thăm quê hương, đợt gần nhất là cách đây hai tháng. Hai con gái của nữ diễn viên rất thích đồ ăn Việt Nam. Về đây, các con của chị cũng có cơ hội luyện tập tiếng Việt nhiều hơn. Hồng Đào cho biết công việc của vợ chồng chị vào cuối năm rất bận rộn. Họ chuẩn bị ra mắt DVD nhạc kịch 100 ngày yêu. Chị cũng dang chuẩn bị sản xuất một chương trình trò chuyện hàng tuần trên một kênh hải ngoại, dự kiến phát sóng vào Tết Nguyên đán sắp tới.

Nhiếp ảnh: Việt Lê, stylist : Trần Quốc Tuấn, trang điểm và làm tóc: Minh Trần, trang phục: Tylor Hồ và Lưu Ngọc Kim Khanh.

Đức Trí