From: MN
Sent: Sunday, February 18, 2007 1:31 AM
To: tamsu@vnexpress.net
Subject: Gui Ngan!
Chào Ngân,
Đọc xong bài tâm sự của em, chị rất hiểu và thông cảm em vì chị đã lập gia đình được gần 6 năm rồi và vẫn luôn sống trong cái cảm giác như em. Vì vậy, chị thật sự khuyên em đừng nghĩ đến chuyện em lập gia đình với anh bạn trai hiện giờ mà em không thật sự có tình yêu.
Em nên sống thật lòng với bản thân cho mình khi còn chưa muộn. Vì làm như vậy là tốt cả cho em và anh bạn trai. Bạn trai em sẽ hiểu và cảm ơn em vì không một người đàn ông nào muốn lấy một người vợ không thật sự yêu mình.
Hãy mạnh dạn lên Ngân à, đừng quyết định sai lầm, nhất là trong hôn nhân, để rồi sau này em sẽ càng đau khổ và ân hận.
Em vẫn còn may mắn là anh bạn đó chỉ là bạn trai, nên hãy mạnh dạn sống vì hạnh phúc của em. Hãy làm lại từ đầu càng sớm càng tốt.
Đừng vì lo ngại chia tay sẽ làm bạn trai em buồn. Hãy tin chị, nỗi buồn của bạn trai em sẽ hết dần theo năm tháng. Nhưng nếu em vì không muốn tổn thương bạn trai em mà tiến đến hôn nhân thì em sẽ phải chịu đau khổ và sống không thật sự hạnh phúc (mà em xứng đáng) cả đời em!
Chị rất mong em suy nghĩ kỹ. Hãy mạnh dạn lên Ngân nhé và nói lời chia tay càng sớm càng tốt cho em và cả anh bạn trai!
Chị chúc em đủ nghị lực vượt qua giai đoạn này và sớm tìm lại niềm vui và hạnh phúc thật sự mà em hằng mong ước!