Thứ ba, 5/7/2022
Thứ ba, 15/2/2022, 10:35 (GMT+7)

Naomi Campbell bế con gái 9 tháng làm mẫu

Siêu mẫu Naomi Campbell, 51 tuổi, cùng con gái chín tháng tuổi chụp hình cho Vogue Anh.

Trong buổi chụp hình cho trang bìa tạp chí Vogue Anh số tháng 3, siêu mẫu xuất hiện cùng con gái. Hồi tháng 5/2021, Naomi Campbell từng gây bất ngờ khi thông báo có con. Siêu mẫu không tiết lộ phương pháp sinh, chỉ khẳng định đó là con ruột.

Trong buổi chụp hình cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Steven Meisel, người gắn bó Naomi từ năm cô 16 tuổi, siêu mẫu cho biết lo lắng, tập trung làm việc theo yêu cầu của Meisel vì ông là người cầu toàn. Con gái cô thích ánh sáng của những ngọn đèn trong studio, bé tò mò nhìn mọi người rất lâu. Naomi nói con gái là "em bé thiên thần", rất ngoan, không quấy khóc khi đi máy bay cùng mẹ. Bé đã mọc sáu chiếc răng, được khen lanh lợi, cười nhiều, ngủ liền tù tì 12 tiếng và thích nói chuyện.

Ngoài chụp hình cùng con, Naomi tạo dáng solo với các thiết kế cắt xẻ khoe hình thể săn chắc ở tuổi 51.

Thời gian qua, khi dịch bùng phát, Naomi vẫn thường xuyên tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Siêu mẫu thích bắt đầu ngày mới với yoga hoặc pilates. Đôi khi, cô chỉ ăn một bữa trong ngày.

Naomi sẽ tham gia các buổi trình diễn của Versace, Alexander McQueen, Balmain và Lanvin trong khuôn khổ mùa mốt Thu Đông 2022 đang diễn ra. Siêu mẫu nói với Vogue: "Tôi vẫn thích đi diễn nhưng cũng khá căng thẳng. Vì tôi đã 51 tuổi, lại catwalk cùng những cô gái 18 tuổi".

Nhiều năm qua, Naomi vẫn giữ mối quan hệ khăng khít với hội bạn thân - những siêu mẫu nổi tiếng cùng thời ở thập niên 1990, gồm Linda Evangelista, Cindy Crawford và Christy Turlington. Người đẹp cho biết cảm thấy tuyệt vời và may mắn vì có thể gọi điện cho mọi người bất cứ khi nào, được lắng nghe và sẻ chia.

Các siêu mẫu đang thực hiện bộ phim tài liệu "The Supermodels" do Barbara Kopple đạo diễn. Tác phẩm ghi lại cuộc sống và sự nghiệp của họ. Nhớ về thời hoàng kim, Naomi nói: "Đó là khoảng thời gian kinh ngạc. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Dù thay bao nhiêu bộ trang phục, bao nhiêu show diễn, chúng tôi chưa bao giờ than mệt. Tất cả đều yêu công việc này và luôn tiếp thêm năng lượng cho nhau. Hồi đó, tôi diễn tám show mỗi ngày. Sau đó chúng tôi sẽ đi ăn mừng với các nhà thiết kế vào buổi tối. Đôi khi tôi tự hỏi liệu những người mẫu bây giờ có thể theo kịp chúng tôi hay không".

Naomi Campbell catwalk
 
 

Naomi Campbell trên sàn diễn ở thập niên 1990. Video: Fashion TV

Họa Mi (ảnh: Vogue)