Thứ hai, 28/11/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ sáu, 13/12/2019, 20:03 (GMT+7)

Nam du khách 'nóng bỏng' nhất hành tinh

Jeremy Jauncey trở thành một doanh nhân và chuyên gia truyền thông sau khi chia sẻ những bức ảnh du lịch của mình lên mạng xã hội.

Jeremy Jauncey (34 tuổi) mang trong mình hai dòng máu Colombia và Scotland. Sau khi học xong cấp 2, anh rời Scotland tới New Zealand để theo đuổi sự nghiệp bóng bầu dục. Cũng từ đây, Jeremy nhận thấy tình yêu du lịch và khao khát khám phá thế giới rộng lớn trong mình. 

Sau một chấn thương, Jeremy bắt đầu công việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, đồng thời lưu lại những hình ảnh du lịch của mình trên mạng xã hội. Từ năm 2012, anh thành lập trang Beautiful Destinations để chia sẻ những điểm đến đẹp của thế giới. Những bức ảnh đầu tiên trên trang đã nhanh chóng thu hút 640.000 người theo dõi.

Sau đó, các trang báo, tạp chí như Daily Mail, Cntraveller gọi anh là du khách nam nóng bỏng nhất hành tinh. Tài khoản Instagram cá nhân của Jeremy hiện có hơn 710.000 người theo dõi và trang Beautiful Destinations là 13 triệu người. Điều này giúp Jeremy đi du lịch mỗi tuần một lần.

Những bức ảnh và video ngắn của Jeremy được đánh giá đẹp, tạo ra nhiều cảm hứng du lịch. Công ty truyền thông của anh ở Mỹ hiện có khoảng 40 người và 250 cộng tác viên trên toàn cầu, để triển khai các chiến dịch và sáng tạo nội dung, hình ảnh du lịch. Trên ảnh là thành phố Giza, Ai Cập. 

Jeremy chia sẻ trên truyền thông, điều anh thích nhất khi đi du lịch là được gặp gỡ mọi người, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Với anh, du lịch là "một ngôn ngữ" để kết nối mọi người bất kể tuổi tác, hoàn cảnh và thu nhập. 

Bức ảnh trên, Jeremy đang đi cạnh em trai của mình Tom Jauncey, cũng là một nhiếp ảnh gia của trang, tại Tokyo, Nhật Bản.

Cầu thủ bóng bầu dục trở thành du khách nóng bỏng nhất Instagram
 
 

Jeremy chia sẻ, anh đã có kỳ nghỉ đáng nhớ nhất ở Maldives trong dịp sinh nhật năm 2018. Tuy nhiên, ba điểm đến yêu thích nhất của anh là Phillipines, thành phố New York, Mỹ và New Zealand. Theo Jeremy, điều thu hút anh ở Phillipines là những phần chưa được khám phá của châu Á, còn New York có sự sôi động. New Zealand là nơi đẹp nhất anh từng đến và là quốc gia duy nhất có thể thấy tất cả các mùa trong một ngày.

Anh thường chụp bằng máy ảnh DSLR hoặc điện thoại. Kinh nghiệm là chụp trước khi mặt trời mọc và sau khi mặt trời lặn. Ngoài ra, ở một điểm du lịch, bạn có thể chụp từ nhiều góc độ khác nhau để có các tấm ảnh đẹp.

Jeremy còn là đại sứ toàn cầu của Quỹ Động vật hoang dã Thế giới. Anh ủng hộ cho du lịch bền vững và bảo vệ môi trường. Theo Jeremy, bất cứ nơi nào có thể giúp anh nâng cao nhận thức về khí hậu đều là nơi đáng để ghé thăm. 

Bức ảnh trên được chụp tại đảo Nihi Sumba, Indonesia.

Ngôn ngữ Jeremy sử dụng là tiếng Anh và Tây Ban Nha. Tuy nhiên với anh, rào cản ngôn ngữ không quá quan trọng. "Một nụ cười và vẻ ngoài thân thiện là điều quan trọng nhất. Nếu bạn tôn trọng và đối xử tử tế với mọi người khi đi du lịch, bạn sẽ nhận được điều tương tự", anh chia sẻ.

Bức ảnh trên được chụp tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ.

Lan Hương (Theo Candid Magazine, Dailymail, Instagram)

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net