Thứ tư, 3/3/2021
Thứ bảy, 2/9/2017, 01:00 (GMT+7)

Mỹ nhân gốc Hoa 20 tuổi mất ngủ vì được chọn diễn Victoria's Secret

Estelle Chen hạnh phúc khi vượt qua các vòng casting của hãng nội y đình đám.

Theo 163, Estelle Chen (Trần Du) mới đây vượt qua các vòng tuyển chọn, phỏng vấn của hãng Victoria's Secret để trình diễn tại show nội y tổ chức tháng 11 tại Thượng Hải (Trung Quốc). 

Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ trên Weibo cô mất ngủ sau khi biết tin được chọn. "Thật không tin nổi điều gì đang diễn ra, tôi quá hạnh phúc khi biết sẽ sải bước ở Victoria's Secret Fashion Show 2017. Tôi rất biết ơn những điều đến với mình, gia đình và những người tôi đã gặp suốt bốn năm qua". 

Trần Du
 
 

Estelle Chen chụp ảnh áo tắm.

Estelle Chen sẽ trình diễn cho show Victoria's Secret bên cạnh 5 chân dài gốc Hoa khác là Lưu Văn, Hà Tuệ, Hề Mộng Dao, Thư Hiểu Văn, Tạ Hân. Trong đó Tạ Hân cũng lần đầu trúng show như Estelle Chen.
 

Estelle Chen sinh ở Paris (Pháp), người gốc Ôn Châu. Mẹ của cô mới đây chia sẻ trên tờ Ôn Châu Đô Thị Báo hồi nhỏ con gái bà không tham gia bất kỳ khóa đào tạo người mẫu nào và cũng chưa từng nghĩ sẽ làm người mẫu. Estelle bước vào nghề này sau lần tình cờ gặp người quản lý của một công ty giải trí.

Estelle Chen vào làng mẫu năm 2013, khi tham gia một cuộc thi người mẫu ở Pháp. Sau đó cô ký hợp đồng với công ty Elite Paris. Mục tiêu của cô là vừa làm người mẫu vừa học đại học.

Mẹ của Estelle Chen cho biết hiện con gái làm việc, tập luyện ở Mỹ. "Chúng tôi rất tự hào về con bé", bà nói.

Estelle Chen cao 1,78 m, số đo ba vòng là 79-58-88. Người đẹp từng trình diễn tại show của nhiều thương hiệu lớn. Trong ảnh: cô catwalk tại show của hãng Proenza Schouler trong khuôn khổ Tuần thời trang New York.

Estelle Chen trình diễn thiết kế trong bộ sưu tập cao cấp Thu Đông 2017 của Elie Saab.

Cô trình diễn thiết kế dòng cao cấp trong bộ sưu tập Thu Đông 2015 của Zuhair Murad.

Một thiết kế khác của Zuhair Murad do Estelle Chen giới thiệu.

Người đẹp catwalk ở show Michael Kors năm 2016.

Nghinh Xuân