Thứ bảy, 1/4/2023
Chủ nhật, 2/10/2022, 11:02 (GMT+7)

Muôn vẻ phấn khích khi về đích của VĐV tại Aquaman Vietnam 2022

Vui mừng, sung sướng, xúc động phát khóc là những cảm xúc của các vận động viên Aquaman Vietnam 2022 khi cán đích thành công sáng 2/10.

Anh Dương Văn Tiến (Quảng Ninh) chia sẻ niềm vui chinh phục thành công Aquaman cùng đội ngũ tình nguyện viên và MC của giải chạy. VĐV sinh năm 1996 hoàn thành cự ly Sprint Aqua, bơi 500m và chạy 5km.

Các VĐV có thể vào tìm ảnh của mình theo số Bib và theo vị trí tại đây.

VĐV Hoàng Mạnh Toản (Hà Nội) vắt kiệt sức sau khi băng qua vạch đích, hoàn thành hạng mục bơi 1km và chạy 10km.

VĐV Thái Thị Hồng sinh năm 1989 đến từ Hà Nội chia sẻ niềm vui và sự xúc động cùng đồng đội ngay tại vạch đích, sau khi hoàn thành đường chạy 21km. Nữ VĐV tham dự nội dung relay Aquaman và là một trong những người đầu tiên bước vào đường chạy trên biển Trà Cổ.

VĐV Đỗ Thị Tâm thể hiện niềm vui trước vạch đích sau khi hoàn thành đường đua Sprint Aqua. Ở tuổi 59, cô vẫn đều đặn bơi 1km mỗi ngày và chạy bộ 40km mỗi tuần. "Tập luyện thể thao khiến tôi trẻ hơn và yêu đời hơn", nữ VĐV chia sẻ.

Cặp bố con đến từ Hà Nội cùng nhau chạy về đích, kết thúc hành trình đầy thử thách tại Aquaman Vietnam 2022. Bé Trần Thuỳ Linh, sinh năm 2011, nhưng đã chinh phục thành công chặng bơi 500m và chạy 5km.

Khoảnh khắc vui mừng trong chiến thắng của Nguyễn Phan Thuỳ Vân, sinh năm 1978. Đây là nhà vô địch đường đua nữ Aquaman Vietnam 2022. Thuỳ Vân cho biết, đường bơi sóng hơi to, nhưng đường chạy quá hoàn hảo, bằng phẳng và thuận lợi để rút đích thành công.

VĐV Nguyễn Nhật Long (Hà Nội) không giấu được niềm vui khi hoàn thành chặng bơi 500m và đường chạy 5km. Đường đua Sprint dường như không làm khó vận động viên sinh năm 1992 khi anh về đích vui tươi và ít mệt mỏi.

VĐV Trần Mạnh Hà (Hải Phòng) rút đích thành công trong tiếng hò reo, cổ động của đội ngũ tình nguyện viên.

Niềm vui khi về đích của VĐV Dương Quang Trung khi chinh phục thành công chặng Half Aqua ở tuổi 48.

VĐV Nguyễn Anh Thư giơ chiếc áo in hình cờ Tổ quốc để ăn mừng sau vạch đích. Vạch đích nằm ngay trước mũi Sa Vĩ, điểm cực Đông Bắc của Tổ Quốc. Nhiều VĐV chia sẻ họ muốn tham gia Aquaman Vietnam 2022 vì cung đường chạy mang nhiều ý nghĩa, với vạch đích là một trong những điểm địa đầu đất nước.

Nụ hôn khi về đích của cặp đôi VĐV.

Thêm một nụ hôn ngọt ngào của hai VĐV đến từ Hà Nội tham dự hạng mục Aquaman.

Cú nhảy hết cỡ trên vạch đích của VĐV Bùi Mạnh Tâm. Để các VĐV có những shoot hình ấn tượng khi hoàn thành đường đua, Ban tổ chức chuẩn bị vạch đích cao hơn mặt đường để các nhiếp ảnh gia có thể bắt trọn khoảnh khắc ăn mừng.

Phạm An
Ảnh: Nhóm phóng viên ảnh

box_1664767719.jpg