Em sống nội tâm, thích lãng mạn nhưng không giỏi bộc lộ cảm xúc, thích nghe nhạc, cà phê một mình, thích những thứ đơn giản và nhẹ nhàng. Em không giỏi thể hiện cảm xúc qua việc viết lách nên bài viết có hơi lủng củng, anh đừng cười nhé.
Em muốn tìm một người đàn ông chín chắn, trưởng thành để có thể chế ngự được tính trẻ con của em. Tuy bề ngoài em hơi lạnh lùng, ít nói nhưng sâu thẳm bên trong em là một cô gái yếu đuối và rất dễ mủi lòng.
Trong tình yêu, em là người luôn chịu nhiều thiệt thòi và chưa bao giờ được hưởng một chút cảm xúc hạnh phúc trọn vẹn của tình yêu. Em không giỏi mè nheo, không giỏi nũng nịu, không đòi hỏi. Có lẽ vì thế mà những mối tình trước người ta thấy em mạnh mẽ quá, có thể làm được mọi thứ rồi không cần người ta bao bọc, che chở nữa nên những gì em nhận lại chỉ là thứ tình cảm lạnh nhạt và bất cần.
Em phải thú nhận mình không biết cách yêu như thế nào để có một mối tình lãng mạn, và cũng chưa có người đàn ông nào cho em được cảm giác an toàn để bản thân có thể chia sẻ hết mọi thứ.
Em hy vọng sẽ tìm được một người đàn ông tốt và tử tế, thực sự yêu thương em, sẽ bù đắp cho những sự thiệt thòi mà em đã trải qua.
Anh ở đâu, hãy mau mau xuất hiện. Em hứa sẽ luôn ngoan và đáng yêu.
Độc giả gọi vào số 0966 581 270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Nguyễn Thi Thi
- Tuổi: 26 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Ba Đình, Hà Nội
- Giới tính: Nữ