Anh đã 30 tuổi, lứa tuổi lẽ ra phải có gia đình rồi, nhưng anh vẫn còn lẻ bóng. Anh sinh ra ở vùng đất cao nguyên, học hành và làm việc ở TP HCM được 10 năm. Hiện anh làm sale cho một công ty nước ngoài, công việc và thu nhập ổn, hát nói giao tiếp được 3 ngôn ngữ, cao khoảng 1,75 m, ngoại hình cân đối, không hút thuốc và hay chơi thể thao.
Khả năng viết văn của anh không được tốt lắm, văn được 6 điểm là thành tích tốt nhất 3 năm cấp 3. Hiện tại anh đã hoàn thành xong khóa MBA nhưng chưa lấy được vì không thể lấy nổi (cười).
Anh muốn tìm một bạn đời sinh từ năm 1991 trở về sau, ngoại hình cao ráo một chút (mong các anh chị em hay đọc đừng gạch đá nhé).
Anh muốn tìm một người bạn cùng đi ăn những món ăn đường phố, đi dạo ngắm cảnh (sến quá), cùng ngồi tâm sự hàng giờ và hàng năm về mọi câu chuyện trong cuộc sống.
Anh viết tệ lắm nhưng cố đọc nhé và gửi thư nếu có một chút gì đó tương đồng.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: Long
- Tuổi: 30 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nam