Tình cờ lang thang đọc bài viết trong này và em đã mong muốn tìm được một ai đó cho riêng mình. Em trải qua vài cuộc tình và hiểu được sự vụn vỡ khi một cuộc tình tan vỡ là như thế nào, cũng tự nghĩ sẽ chẳng yêu thêm ai nữa để trái tim được bình yên. Nhưng ai rồi cũng muốn được yêu và yêu ai đó, cùng ai đó đi qua một cuộc đời vui có, buồn có, khổ đau và hạnh phúc cùng nhau. Em đã muốn có một người đồng hành như thế.
25 tuổi có thể em sẽ khóc lóc và vật vã khi tình yêu ra đi nhưng 29 tuổi em chỉ có thể mỉm cười và chấp nhận rằng người đó đã bỏ rơi em trong im lặng, chẳng hiểu vì sao. 29 tuổi, cái tuổi cần có một gia đình cho riêng mình. Em mong sẽ có một ai đó cùng tạo dựng một gia đình nhỏ và hạnh phúc. Em chỉ mong một người đến chữa lành những tổn thương và cho em thêm một lần hy vọng rằng tình yêu vẫn còn, chỉ là chúng ta chưa gặp nhau thôi.
Em hy vọng giữa Sài Gòn đông đúc này sẽ gặp được một người, cùng người đó đi hết mọi ngóc ngách của Sài Gòn mà chưa một lần em dám đi vì sợ lạc đường. Em mong sẽ gặp một người dắt tay em đi qua từng con phố và cùng em luyên thuyên mọi chuyện ở thành phố xa lạ này. Em mong sẽ gặp một người mà em tự hào nói với mọi người rằng đó là người em thương và thương em. Chào anh, người đàn ông mà em biết sẽ dành cho em, người còn thất lạc đâu đó.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: bùi thị thu mưa
- Tuổi: 29 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nữ