Thứ năm, 18/7/2024
Thứ tư, 29/11/2017, 08:57 (GMT+7)

Mở hộp Vivo V7 - smartphone màn hình tràn viền nhỏ gọn

Với màn hình 5,7 inch, Vivo V7 là smartphone có màn hình 18:9 nhỏ nhất hiện nay trên thị trường.

Tương tự đàn anh V7+, V7 cũng bán kèm theo sạc, cáp, tai nghe và case bảo vệ.

Màn hình của máy vẫn giữ nguyên độ phân giải HD+, tuy nhiên, kích thước giảm xuống 5,7 inch. Do đó, V7 chỉ nhỏ tương đương các smartphone có màn hình 5 inch hiện nay, giúp cầm và sử dụng bằng một tay dễ dàng hơn.

Máy vẫn giữ thiết kế giống đàn anh với vỏ nguyên khối bằng nhựa giả kim. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ hơn nên V7 nhẹ và cho cảm giác cầm không được đầm, chắc chắn như "đàn anh". Ngoài bảo mật vân tay, V7 cũng được trang bị tính năng bảo mật khuôn mặt. Vivo cho phép giảm thời gian nhận diện gương mặt để máy không bị đánh lừa khi sử dụng hình ảnh hay video chụp gương mặt của chủ nhân.

Đây cũng là smartphone có camera trước độ phân giải cao nhất thị trường khi trang bị cảm biến 24 megapixel, bên cạnh đèn flash moonlight cùng chế độ làm đẹp. Ngoài ra, ngay cả khi gọi video, người dùng vẫn có thể sử dụng chế độ làm đẹp gương mặt, điểm này khá giống với tính năng làm đẹp trên Asus Zenfone Live.

Máy chạy Android 7.1.1 với giao diện Funtouch OS 3.2 mới nhất của Vivo. Vivo nâng cấp trải nghiệm cho loại màn hình 18:9 bằng cách ẩn các phím điều hướng và hỗ trợ người dùng bằng các thao tác vuốt từ dưới cạnh máy lên nhanh và tiện lợi hơn.

Cấu hình của máy vẫn giống V7+ khi sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 450 8 nhân, RAM 4 GB, tuy nhiên, bộ nhớ trong giảm xuống còn 32 GB.

Camera sau có độ phân giải 16 megapixel sử dụng ống kính f/2.0 được hỗ trợ nhiều tính năng chụp như chuyên nghiệp, time lapse và cả live photo giống trên iPhone. 

Một điểm đáng nói của sản phẩm là tương tự dòng V5, V7+ cũng được Vivo trang bị chip xử lý âm thanh riêng AK4376A, cho khả năng nghe nhạc chất lượng cao 24 bit/192 KHz.

Pin của máy có dung lượng 3.000 mAh và không hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài ra, máy cũng chưa được trang bị cổng USB Type C mới. 

Trải nghiệm nhanh Vivo V7