Chủ nhật, 19/5/2024
Thứ năm, 4/6/2015, 12:37 (GMT+7)

Mở hộp Bphone

Cảm nhận thực tế cho thấy Bphone phiên bản màu đen trông đẹp và sang hơn phiên bản màu trắng.

Hộp đựng của Bphone được làm gọn gàng với kích thước nhỉnh hơn một chút so với điện thoại. Vỏ hộp màu trắng với mặt trước là hình minh hoạ phiên bản màu đen, bên hông là tên sản phẩm. Các thông tin chi tiết về cấu hình sản phẩm nằm hết ở mặt sau. 

Sách hướng dẫn sử dụng được làm vừa bằng chiếc Bphone với thông tin chi tiết về cấu hình và phụ kiện. 

Mẫu Bphone được "mở hộp" là phiên bản 16GB với mức giá niêm yết 9,9 triệu đồng (chưa VAT). Phụ kiện sẽ có tai nghe dạng thường, cáp microUSB và củ sạc.

Riêng phiên bản 16GB sử dụng sạc pin thông thường, trong khi các phiên bản 64GB và phiên bản Limited Edition 128GB (mạ vàng 24K) được trang bị sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Bphone có các dung lượng bộ nhớ trong 16GB, 64GB và 128GB, cả ba đều không tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Phiên bản 16GB không có lựa chọn màu trắng trong khi bản đắt nhất mạ vàng 24K Limited Edition chỉ có dung lượng 128GB và màu đen.

Bphone bản 64GB có nhiều lựa chọn nhất về màu sắc với mặt kính đen hoặc trắng, viền màu bạc hoặc vàng Champagne (mặt kính trắng).

Nhìn thực tế, Bphone với mặt kính đen trông đẹp hơn màu trắng khá nhiều. Ở bản màu trắng, phần loa thoại có màu bạc, không ăn nhập vào thiết kế như ở màu đen.

Máy có khung viền kim loại như thiết kế của iPhone 4 hay 4S. 

Mặt lưng của Bphone đơn giản nhưng trông sang với logo B màu bạc nằm chìm dưới lớp kính cường lực. Camera sau được bảo vệ bằng mặt kính sapphire có khả năng chống trầy tốt, dù vậy, đèn flash chỉ có dạng đơn.

Bphone mang kiểu dáng nguyên khối và được thiết kế tối giản. Máy không có khe cắm thẻ nhớ trong khi khay SIM dạng nano và được làm bằng kim loại, khắc thông tin IMEI riêng từng sản phẩm.

Máy chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với nền tảng BOS được Bkav tuỳ biến riêng. Màn hình Full HD 5 inch, chip Snapdragon 801 4 nhân của Qualcomm đi kèm RAM 3GB.

Tuấn Anh