![]() |
Diễn viên Minh Thư. |
- Cảm giác của chị khi vào vai này?
- Nhân vật Hạnh làm gái nhảy không vì ăn chơi đua đòi mà vì hoàn cảnh. Sau khi rời vũ trường, nửa đêm về sáng, Hạnh lại trở về văn nhà lụp xụp bên dòng kênh nước đen. Cứ nghĩ tới cảnh Hạnh nhảy tàu giữa đêm khuya để kiếm tiền qua ngày, Minh Thư lại thấy quá xót thương. Không biết diễn tả sao đây về cảm xúc ập đến khi Thư đọc kịch bản, khi ra diễn và mỗi lần nhắc đến... lại không ngăn nổi xúc động.
- Chị có nghĩ khán giả sẽ chia sẻ với nhân vật Hạnh?
- Khi phim ra mắt, tôi hồi hộp lắm. Mong khán giả trẻ sẽ đến vì phim chủ yếu nói về thế giới trẻ. Chỉ biết nói rằng vai Hạnh là vai Minh Thư thích nhất từ trước tới nay.
- Chị thích thể hiện những loại vai nào?
- Vai cá tính, chịu nhiều sóng gió, không xuôi theo một chiều, như vai Hạnh chẳng hạn. Sắp tới, Minh Thư mong sẽ tìm được một vai khác đi, chẳng hạn loại vai đằm thắm nhưng cũng chìm nổi chứ không yên phận.
- Sự nghiệp ca hát của chị ra sao rồi?
- Cách đây 1 tháng, Thư tách khỏi nhóm Sắc Màu đi hát một mình. Xuất thân là diễn viên múa nên Thư gặp thuận lợi khi biểu diễn các ca khúc mang tiết tấu mạnh, sôi động.
(Theo Tuổi Trẻ)