Đến độ tuổi hiện tại (25 tuổi), tôi chỉ mong ước một cuộc sống ổn định, bình yên. Đôi lúc, cũng muốn cho bản thân cơ hội để suy nghĩ, để nhớ về cái thời chưa bước chân ra xã hội, còn nhìn cuộc sống này màu hồng. Nhưng thực tế, khi trải qua nhiều vấp ngã, bản thân chẳng còn đủ mạnh mẽ, can đảm và cũng chẳng còn đủ chút điên khùng để vứt bỏ, quên đi bản thân vì những con người xã hội ngoài kia nữa.
Hạnh phúc hiện tại là điều gì đó quá xa xôi, chỉ muốn cuộc sống mình được an yên giữa dòng đời. Lúc khó khăn, gục ngã có người đưa tay ra cho mình nắm lấy, lúc mệt mỏi có người bảo "mệt rồi, đừng cố gắng nữa, tựa vào vai em đây này". Nhưng ai sẽ là người cùng mình đi qua hết những thăng trầm của cuộc đời ngắn ngủi này đây? Vẫn là câu hỏi chưa có hồi kết.
Hy vọng khi mình viết bài này sẽ có người đồng cảm với mình và cho mình một cơ hội để có thể cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Mình là một người khá trầm tính, sống hơi hướng nội nên rất mong sẽ có người cùng với tính cách của mình.
Các bạn nữ cứ yên tâm, tuy mình nấu ăn không ngon bằng đầu bếp, nhưng chắc chắn khi bạn ăn một lần sẽ không bao muốn ăn lần thứ hai đâu (cười). Mình đùa thôi chứ mình nấu ăn cũng khá ngon đây nha.
Cuối thư mình hy vọng sẽ tìm được một nửa của mình để cùng nhau bước lên thánh đường nhé.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.
- Họ tên: danh pham duy
- Tuổi: 25 tuổi
- Nghề nghiệp: Kỹ thuật
- Nơi ở: Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nam