Cuộc sống mỗi ngày trôi qua là một màu sắc mới, hối hả, xô bồ. Mình thì khá lặng lẽ. Ngoại trừ công việc và những người bạn thân thiết, dường như các hoạt động của mình đều tối giản.
Giống nhiều người trẻ khác, mình có học thức, thành thạo tiếng Anh, nền tảng gia đình cơ bản, cha mẹ đều là viên chức đã nghỉ hưu. Mình có công việc văn phòng ổn định và thu nhập tốt, giúp mình trang trải cuộc sống mà không phải quá lo lắng về tài chính. Mình thích được xê dịch, học hỏi những điều mới. Đối với mình, tư duy mở và cái tôi không lớn là những điều quan trọng để mỗi người tiến lại gần nhau hơn, dễ sẻ chia và thấu hiểu nhau hơn. Từ trước tới nay, mình luôn sống hướng tới sự bình an trong tâm hồn và để mọi thứ tùy duyên. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, có thể nói mình quá quen với cuộc sống độc lập một mình.
Dạo này mẹ mình thường bảo rằng con đã 32 tuổi, thực sự nên lấy chồng rồi. Nếu để lâu quá, con sẽ thấy mình dần cũ kỹ. Mình suy nghĩ về điều đó khá nhiều. Nếu đặt trong một mối quan hệ, mình nhận thấy bản thân đủ chín chắn và hiểu biết để nuôi dưỡng nó, nhưng để đến được mối quan hệ đó, mình cần cố gắng trước. Vì vậy mình đăng bài viết này.
Người ta nói tình yêu thực sự chỉ có một, nhưng cái na ná tình yêu thì có rất nhiều. Mình không cho rằng những thứ na ná đó là xấu, nó giúp mỗi người trưởng thành và hiểu rõ bản thân hơn. Nhưng mình cũng mong có thể tìm thấy một tình yêu thực sự, sau bài viết này.
Mình nghĩ đặt ra tiêu chuẩn cụ thể cho đối phương là rất khó và không thực sự cần thiết. Nếu bạn cảm thấy những chia sẻ phía trên phù hợp với tính cách, con người bạn, mình luôn trân trọng làm quen và tìm hiểu.
Cảm ơn mọi người đã đọc thư của mình.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc
- Họ tên: Alice's table
- Tuổi: 32 tuổi
- Nghề nghiệp: Văn phòng
- Nơi ở: Quận Đống Đa, Hà Nội
- Giới tính: Nữ