Thứ sáu, 13/1/2023, 15:00 (GMT+7)

Meey Land hợp tác phát triển nền tảng số cho bất động sản

Meey Land hợp tác với Gtel Mobile JSC và Gpay ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào hoạt động thương mại và phát triển ví điện tử dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.

Ngày 9/1, tại 105 Nguyễn Tuân (Hà Nội), Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC) và Công ty cổ phần thanh toán G (Gpay) nhằm phát triển các nền tảng công nghệ số 4.0 cho lĩnh vực bất động sản.

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám đốc Gtel Mobile JSC, ông Nguyễn Thuần Chất - Giám đốc điều hành Gpay và ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Meey Land cùng đại diện các bên.

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Meey Land phát biểu tại sự kiện

Đại diện 3 bên trong lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Meey Land

Theo biên bản hợp tác, Gtel Mobile JSC hỗ trợ, cung cấp các nền tảng thương mại bất động sản với nhiều ưu việt như bản đồ số, hệ thống tổng đài, ví điện tử, digital tour, kho sim và truyền thông hội tụ... để số hóa, tự động xác thực, định giá bất động sản.

Meey Land sẽ nghiên cứu, phát triển các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ thị trường bất động sản, có thể kể đến như nền tảng bản đồ số Meey Map, ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản Meey CRM, cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến meeyland.com, app Meey Land...Đây là những ứng dụng có thể tối ưu các thông tin của một bất động sản, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như chủ đầu tư, khách hàng, người mua, người bán... khi tham gia vào thị trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám đốc Gtel Mobile JSC nhấn mạnh, doanh nghiệp đang từng bước xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở của riêng mình, làm nền tảng hỗ trợ cho việc chuyển đổi số các mặt hoạt động của nền kinh tế, tạo ra sức mạnh cạnh tranh, phục vụ tốt các nhu cầu của xã hội và vươn ra thị trường toàn cầu. Gtel Mobile JSC sẽ cung cấp một hạ tầng số di động và các kết nối an toàn nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong các giao dịch bất động sản, giúp người mua, người bán tiếp cận thông tin chuẩn xác, hình thành môi trường kinh doanh minh bạch và lành mạnh hơn.

Còn định hướng hợp tác giữa Meey Land và Gpay là phát triển nền tảng ví điện tử, thanh toán như thu - chi hộ qua tài khoản định danh của khách hàng được tích hợp trên hợp đồng mua bán, dịch vụ...Quá trình này được hoạch định rõ về lộ trình và phương án triển khai theo mô hình POC bao gồm nhiều giai đoạn từ thử nghiệm, tích hợp tính năng đến tập trung phát triển các sản phẩm theo định hướng về nền tảng đấu giá, bảo hiểm và tài chính bất động sản.

Ông Nguyễn Thuần Chất - Giám đốc điều hành Gpay nhận định công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng và phát triển với tốc độ mạnh mẽ ở mọi ngành, lĩnh vực của nền kinh tế. Đặc biệt, quá trình thanh toán cũng được số hóa để thuận tiện hơn.

"Với mong muốn phát triển những giải pháp thanh toán nhanh chóng, minh bạch trong các giao dịch bất động sản, chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Gpay và Meey Land sẽ mang đến cho thị trường các sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt để phục vụ tốt nhất cho người dùng", ông Chất khẳng định.

Sự hợp tác giữa Meey Land và các đơn vị được kì vọng nhằm tăng cường mối quan hệ, phát huy thế mạnh để gắn kết, hỗ trợ trong quá trình hoạt động và phát triển.

"Chúng tôi hi vọng sự kết hợp giữa Meey Land và Gtel Mobile JSC, Meey Land với Gpay sẽ là cú huých tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho thị trường bất động sản nói riêng và tiến tới mở rộng ra các ngành, lĩnh vực khác của nền kinh tế", ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Meey Land khẳng định.

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Meey Land phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Meey Land

Ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Meey Land phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Meey Land

Hiện một số sản phẩm, ứng dụng của Meey Land bước đầu được đánh giá cao trên thị trường nhờ vận dụng thành công những công nghệ mới nhất như Bigdata, AI, VR/AR/360, IoT... Sau hơn ba năm hình thành và phát triển, Meey Land được vinh danh tại những giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards trong hai năm liên tiếp 2021, 2022; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021; Sao Khuê 2022,...

Yên Chi

Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết