Thứ hai, 27/6/2022
Thứ hai, 15/1/2018, 10:19 (GMT+7)

Mẹ con nghệ sĩ hài Thúy Nga diện áo dài đôi ở Mỹ

Diễn viên và con gái Nguyệt Cát dạo phố với các kiểu áo dài do người mẫu Ngọc Quyên thiết kế.

Nghệ sĩ 42 tuổi cùng con gái Nguyệt Cát - còn gọi là Tiana Nguyệt Cát - diện áo dài đôi với họa tiết hoa thêu nổi. Trang phục do người mẫu Ngọc Quyên và nhà thiết kế Phương Nguyễn thực hiện.

Con gái Thúy Nga sinh năm 2011, hiện sống và học tập tại Mỹ. Cây hài kể ngày bé, con gái tinh nghịch, lí lắc bao nhiêu thì nay điệu đà, nữ tính bấy nhiêu.

Thúy Nga thường đăng ảnh con gái trên trang cá nhân và làm thơ tặng con. Chị gọi bé là "thiên thần không cánh, không vòng nguyệt quế nhưng đem đến cho mẹ tình yêu nhiệm màu".

Con gái Thúy Nga khoe tranh vẽ tặng mẹ
 
 

Con gái Thúy Nga khoe tranh vẽ tặng mẹ ở Mỹ.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân và lùm xùm với chồng cũ, Thúy Nga cho biết con gái hiện là động lực lớn nhất để chị hăng say làm việc. "Nhiều người nghĩ làm mẹ đơn thân sẽ tủi thân lắm. Nhưng với tôi thì không, vì con gái là cả bầu trời của tôi", chị tâm sự.

Thúy Nga và con gái thực hiện bộ ảnh trước khi chị về nước 10 ngày làm từ thiện, sau đó trở lại Mỹ chăm sóc con. Nghệ sĩ kể chị nhận được nhiều lời mời diễn sân khấu trong nước, nhưng đành khất hẹn vào năm sau do con gái còn nhỏ. 

Ảnh: Thế Vũ. Stylist: Tân Đà Lạt. Trang điểm: Tâm Võ. Làm tóc: Hùng Justyle.

Tam Kỳ