Thứ ba, 30/5/2023
Thứ tư, 10/1/2018, 12:20 (GMT+7)

'Mẹ chồng' Lan Hương trẻ trung ở sự kiện

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" tham dự một buổi tiệc cùng các đàn em như Thu Huyền, Thiện Tùng, Ngọc Quỳnh, ngày 9/1 ở Hà Nội.

NSND Lan Hương chọn kiểu tóc búi phồng. Ở tuổi 57, chị vẫn giữ vẻ trẻ trung, hiện đại. 2017 là năm thành công với nữ nghệ sĩ. Vai diễn bà mẹ chồng tai quái trong phim "Sống chung với mẹ chồng" của chị gây sốt. Nữ diễn viên cho biết chị chưa nhận lời đóng phim mới vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình. 

Dù đã nghỉ hưu ở Nhà hát Kịch Việt Nam, NSND Lan Hương vẫn dành nhiều tâm huyết cho sân khấu kịch. Chị muốn dạy dỗ, đào tạo thế hệ diễn viên trẻ. 

Diễn viên Thu Huyền gây ấn tượng với vai bà hàng xóm nhiều chuyện trong phim "Sống chung với mẹ chồng". Ngoài ra, chị cũng có màn kết hợp ăn ý với Quang Thắng trong phim "Những người nhiều chuyện". 

Công việc chính của Thiện Tùng là MC. Gần đây, anh đóng vai bí thư Quất trong phim "Thương nhớ ở ai". Đạo diễn Lưu Trọng Ninh đánh giá lối diễn của Thiện Tùng tự nhiên, chân thực. 

Diễn viên Ngọc Quỳnh từng nổi tiếng với vai "chàng khờ" Tiến trong phim "Hoa cỏ may" phần 1. Những năm gần đây, anh không xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. Nam diễn viên gắn bó với Nhà hát Kịch Hà Nội. 

Nam diễn viên"Chạm tay vào nỗi nhớ" Tiến Lộc. Năm ngoái, anh cùng con gái Kitty tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế". Anh đã ly hôn vợ. 

Thanh Thanh