Thứ bảy, 25/5/2024
Thứ hai, 2/8/2021, 12:06 (GMT+7)

Mẫu ngoại cỡ mặc nội y, cưỡi xe phân khối lớn

Nhiều người mẫu ngoại cỡ, da màu diện nội y của Rihanna, tạo dáng với xe phân khối lớn.

Để quảng bá cho dòng sản phẩm mới của Savage X Fenty, Rihanna mời các cô gái trong câu lạc bộ Caramel Curves ở New Orleans làm mẫu. Caramel Curves - một nhóm phụ nữ Mỹ da màu thành lập năm 2005 - dành cho phái đẹp yêu thích xe phân khối lớn, ủng hộ các thông điệp nữ quyền.

Shanika "Tru" Beatty - người đồng sáng lập Caramel Curves - diện nội y ren xuyên thấu cùng tất lưới và giày cao gót. Cô nói trên Vogue: "Không phải vì chụp hình mà chúng tôi đi giày cao gót đâu. Thực tế, tôi và các bạn trong câu lạc bộ vẫn thường mang giày cao khi lái xe phân khối lớn trên đường mà vẫn cảm thấy thoải mái".

Andrea “Hoodpriss” Shepherd - Chủ tịch của Caramel Curves - trong bộ nội y dáng cúp ngang màu cam, phối giày platform ánh xanh lá phong cách disco. Trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, cô cho biết rất vui khi được tham gia chiến dịch của Rihanna. "Chúng tôi thường khó khăn khi tìm đồ nội y dành cho người ngoại cỡ. Nhưng từ khi Rihanna quan tâm phát triển dòng sản phẩm này, các chị em có thêm nhiều lựa chọn", cô nói.

Dezel “First Lady Foxy” Haynes - thành viên câu lạc bộ - trình diễn váy ngủ kèm nội y ren, giày cao gót quai xích cùng kính phong cách Matrix.

Nakosha “Coco” Smith - người đồng sáng lập Caramel Curves - mặc bodysuit khoét ngực sâu.

Cả đội kể khi đang ghi hình, nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem. Smith nói với Vogue: "Thấy chúng tôi mặc nội y và rú ga, lượn vài vòng với chiếc xe, họ nói với nhau 'Có chuyện gì thế?'. Họ cho rằng chúng tôi ăn mặc kỳ cục. Nhưng thật ra lúc bình thường, chúng tôi cũng mặc táo bạo như vậy".

Smith nói thêm cô không ngạc nhiên khi Rihanna hợp tác với cả nhóm bởi cho rằng họ đồng điệu trong quan điểm thẩm mỹ, sáng tạo và dám làm.

Thương hiệu nội y Fenty x Savage do Rihanna sáng lập từ năm 2018. Sau ba năm, sản phẩm của hãng được giới chuyên môn đánh giá là đối thủ đáng gờm của Victoria’s Secret. Trong ngày đầu, những thiết kế có số đo ngoại cỡ cháy hàng sau hơn 12 giờ đồng hồ ra mắt. Nhiều người phải chờ hàng giờ để đặt sản phẩm. Tháng 9 năm ngoái, hãng phát triển thêm dòng nội y dành cho nam.

Họa Mi (ảnh: Savage X Fenty)