Thứ ba, 28/6/2022
Chủ nhật, 1/1/2017, 13:51 (GMT+7)

Mariah Carey lộ hát nhép ở lễ hội đón năm mới tại New York

Diva đi quanh sân khấu "câu giờ" khi đĩa ghi âm sẵn ca khúc của cô bị hỏng trong sự kiện ở Mỹ, tối 31/12.

Trong lễ hội đón mừng năm mới 2017 diễn ra tại Quảng trường Thời đại, Mariah Carey mặc bodysuit xẻ ngực màu nude khuấy động sân khấu.

Tuy nhiên, Mariah Carey bị cho là hát nhép hụt đến hai lần. Ở phần đầu màn trình diễn, khi cô cất được vài câu, bất ngờ đĩa ghi âm sẵn tắt tiếng khiến cô không thể tiếp tục trình diễn. Người đẹp phải vừa đi quanh sân khấu vừa tìm cách trò chuyện với khán giả để lấp khoảng trống rồi tiếp tục hát. Tuy nhiên, băng ghi âm lại tiếp tục gặp trục trặc kỹ thuật. Trong khi đó, các vũ công vẫn thể hiện phần vũ đạo của họ.

Mariah Carey hát nhép hụt trong lễ hội đón 2017
 
 

Diva Mariah Carey đi quanh sân khấu khi gặp trục trặc trong tiết mục.

Diva rời sân khấu 15 phút trước khi đồng hồ điểm thời khắc giao thừa, đón chào năm mới 2017. Sau đêm diễn, trên mạng xã hội tràn ngập lời bình luận về sự cố của nữ danh ca. Nhiều người gọi đây là màn diễn "thảm họa" của Mariah Carey.

Ở hậu trường, cô được người tình kém 13 tuổi - Bryan Tanaka (phải) - bế bồng. Ngay sau khi Mariah Carey hủy hôn với tỷ phú James Packer hồi tháng 10, cô bị bắt gặp thường xuyên đi chơi cùng vũ công gốc Nhật. Cả hai từng bị bắt gặp âu yếm nhau trên biển Hawaii.

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Gloria Estefan (giữa).

Khán giả tụ hội về Quảng trường Thời đại để thưởng thức các tiết mục trình diễn và cùng đón chào năm mới.

Họa Mi