Thứ sáu, 9/6/2023
Chủ nhật, 14/5/2023, 11:12 (GMT+7)

Maria - mỹ nhân Nhật ở show 'Đạp gió'

Maria, 31 tuổi, hút hàng chục triệu fan Trung Quốc qua show 'Đạp gió' nhờ giọng hát hay, gương mặt xinh xắn.

Maria hiện là thí sinh nhận bình chọn cao nhất sau vòng một show "Đạp sóng", với hơn 33 triệu lượt. Trước đó, cô xếp thứ bảy (trên Chi Pu một bậc) ở vòng công diễn.

Show quy tụ 33 người chơi ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Nhật, Đức, Hong Kong, Đài Loan. Các thí sinh sẽ biểu diễn cá nhân và tập thể, những người đạt điểm cao nhất từ giám khảo sẽ hội tụ thành ban nhạc mới.

Maria hát bài 'Cực lạc tịnh thổ'
 
 

Maria hát bài "Cực lạc tịnh thổ" (Gokuraku Jodo) trong vòng đầu tiên show "Đạp sóng".

Maria hóa thân thành tiên nữ khi biểu diễn bài "Biển hoa" cùng Cung Lâm Na trong vòng hai.

Theo Sohu, Maria thu hút nhiều fan Trung Quốc, nhất là nam giới. Trên ứng dụng chia sẻ video lớn nhất nước này - Bilibili - nhiều người hỏi, trao đổi cách bình chọn cho cô.

Người đẹp tên đầy đủ là Maria Mai Mizuhashi, sinh năm 1992, nói tiếng Trung lưu loát. Cô từng hoạt động trong nhóm nhạc nữ Chix Chicks trước khi tách ra solo. Nhóm của cô hát một số ca khúc nhạc phim, trong đó có series Pokemon: Diamond and Pearl (2007). Năm 2017, cô tham gia nhóm nhạc Garnidelia, thành viên còn lại là nhà sản xuất Toku P.

Cô cao 1,52 mét, vóc dáng nhỏ nhắn, thường chọn các trang phục dáng rộng hoặc nhiều lớp.

Ngoài ca hát, cô là vũ công, nhạc sĩ, nhà thiết kế trang phục. Thời trang biểu diễn của cô thường mang đặc trưng phong cách cosplay của Nhật Bản.

Maria được khán giả xứ Trung khen tài sắc vẹn toàn, xứng đáng nằm trong đội hình ban nhạc mới ra mắt sau show.

Cô hiện ở Hồ Nam luyện tập thanh nhạc, vũ đạo, ghi hình chương trình. Ca sĩ dự định hoạt động ở cả Trung Quốc và Nhật Bản sau show.

Thanh Thanh
Ảnh: Instagram Maria