![]() |
Một trong bảy thanh niên mang bao mã tấu đi trả thù cho bạn. Ảnh: CA |
Ngày 29/10, Công an huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) bắt giam Danh Hà (24 tuổi) và 6 đồng phạm (16-28 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.
Theo điều tra, tối 20/8, anh Bùi Văn Trí (20 tuổi) cùng nhóm bạn đang ngồi nhậu ở xã Thạnh Yên thì bị nhóm của Hà xông vào chém tới tấp.
Anh Trí bị chém nhiều nhát, quỵ tại chỗ. Những người khác may mắn chạy thoát. Gây án xong, nhóm thanh niên lên xe bỏ đi.
Hà cho biết, anh ta nghe bạn nói có xảy ra cự cãi với một thanh niên, và người này từng có xích mích với mình nên triệu tập đàn em cùng đi chém người.
"Không tìm gặp người mâu thuẫn với bạn nên khi phát hiện Trí, nhóm của Hà lao vào chém dằn mặt", cảnh sát nói và cho biết đang truy bắt những người tham gia vụ hành hung.
Phúc Hưng