![ro-2340-1414979166.jpg](https://vcdn1-thethao.vnecdn.net/2014/11/03/ro-2340-1414979166.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=FYRnOlUG7sJz1ujSAAD-6w)
Marcos Rojo là nạn nhân mới nhất của cuộc khủng hoảng chấn thương tại Man Utd. Ảnh: AFP
Rojo bị trật khớp vai sau một tình huống tranh bóng trong hiệp hai. Với chấn thương này, tân binh người Argentina đã phải rời sân nhường chỗ cho Paddy McNair và chưa biết khi nào mới trở lại.
"Chấn thương khớp vai là loại chấn thương khó có thể đoán thời gian bình phục. Chắc phải chờ đến ngày mai mới có báo cáo y tế chính thức, nhưng tôi nghĩ Rojo sẽ không thể chơi trận gặp Crystal Palace", HLV Louis Van Gaal tỏ ra thực tế.
Trong trận gặp Palace vào thứ bảy tới, Man Utd còn không có sự phục vụ của trung vệ đá chính còn lại là Chris Smalling, người vừa phải nhận thẻ đỏ trong trận thua Man City. Phil Jones cũng chưa thể thi đấu trở lại khi chưa bình phục chấn thương chân. Nhưng Van Gaal vẫn tỏ ra lạc quan.
"Man Utd hiện có nhiều ca chấn thương ở hàng thủ nhưng với những gì mà Michael Carrick và Paddy McNair đã thể hiện, tôi không nghĩ đó là một vấn đề. Chúng tôi vẫn có 11 cầu thủ để chơi, trong đó có những cầu thủ rất giỏi. Man Utd chỉ gặp khó khăn trong việc chọn đội hình mạnh nhất nhưng tôi nghĩ có thể giải quyết vấn đề đó. CĐV đã vỗ tay ủng hộ ngay cả khi chúng tôi thua trận, đó là vì họ thấy các cầu thủ cống hiến hết mình cho đội bóng", Van Gaal nói.
Tiếp theo trận gặp Palace, Man Utd sẽ đấu với Arsenal vào ngày 22/11. Đó sẽ là trận đấu lớn thứ ba của Van Gaal sau khi hòa Chelsea và thua sít sao trước Man City.
Thúy An