Thứ năm, 28/9/2023
Chủ nhật, 25/7/2021, 09:00 (GMT+7)

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' làm mẫu

Diễn viên Mai Davika - biệt danh "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" - được khen khí chất, sành điệu khi làm mẫu thời trang.

Mai Davika là "nàng thơ" cho bộ sưu tập "Ouverture of something that never ended" của nhà mốt Gucci. Trên Twitter, Instagram, nhiều khán giả khen diễn viên toát lên vẻ sang trọng, sành điệu. Cô nhận hơn 265.000 lượt thích khi diện áo tay dài lấp lánh, quần kẻ ô, mang túi xách kiểu dáng cổ điển. Trang phục thích hợp với những ngày cuối thu, đầu đồng.

Cô tạo dáng với đầm hoa dáng cape, mũ beret đen và giày vintage đồng điệu màu sắc.

Mai Davika lăng xê váy lụa họa tiết hoa anh túc trong mùa Thu Đông năm nay.

Người đẹp 29 tuổi xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar ấn bản Thái Lan số tháng 7 với thiết kế vintage in ba loại hoa gồm: anh túc, tulip và loa kèn.

Cô mang túi Jackie 1961 đen trắng khi diện phong cách thập niên 1990. Hình ảnh nhận hơn 216.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận trên trang cá nhân của Mai Davika.

Khán giả khen Mai Davika vóc dáng chuẩn, thần thái khi diện váy ngắn thắt eo. Cô là một trong những sao Thái tích cực hoạt động thiện nguyện, quyên góp tiền cho nhiều tổ chức vì người nghèo.

Mai Davika tên thật là Davika Hoorne, sinh năm 1992, mang hai dòng máu Thái Lan - Bỉ. Cô ghi dấu với loạt phim Vết sẹo cũ, Tình người duyên ma, Trở lại tuổi 20, Nhân cách trong em, Hẹn ước tình yêu... Người đẹp từng đóng MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

Diễn viên 'Tình người duyên ma' sau 5 năm
 
 

Trailer phim Tình người duyên ma. Video: GMM Tai Hub.

Thiên Lam (ảnh: Gucci, Harper's Bazaar)