Thứ năm, 7/7/2022
Thứ sáu, 29/6/2018, 19:00 (GMT+7)

Lý Thanh Thảo mặc nội y chụp ảnh cưới

Diễn viên "Mùi ngò gai" cùng hôn phu người Hà Lan sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7.

Bộ ảnh cưới của diễn viên được thực hiện theo phong cách gợi cảm.

Hôn phu người Hà Lan - Christiaan Romme - ủng hộ diễn viên thực hiện bộ ảnh dù cô đã có hai đứa con, thân hình không còn đẹp như trước.

Cô nhờ một nhiếp ảnh thân thiết thực hiện những khung hình tại một studio ở quận 3, TP HCM. Lý Thanh Thảo và hôn phu người Hà Lan sống chung hơn 5 năm và có con chung - bé Bơ - ba tuổi. Cô từng đổ vỡ hôn nhân và có đứa con trai riêng - Gia Khánh, tám tuổi.

Lý Thanh Thảo từng chia sẻ: "Bên anh, tôi thấy nhẹ nhàng, không áp lực, mọi thứ cứ dần như đang mở ra. Mỗi lần sắp đi công tác, anh hỏi mẹ con tôi có thích đi theo không. Tất nhiên, xê dịch là sở thích từ thuở nhỏ của tôi. Anh không ham hố đồ công nghệ, hàng hiệu, nhưng sẵn sàng dành dụm cho những chuyến đi xa. Tôi và anh có một bản đồ, mỗi địa điểm chúng tôi đặt chân đến sẽ được đánh dấu bằng bút lông", diễn viên nói.

Đầu tháng 7, họ cùng hai con sang Hà Lan tổ chức đám cưới. Sau đó cả hai sẽ làm buổi tiệc ra mắt bạn bè ở Việt Nam trên một bãi biển miền Trung.

"Sau đám cưới, chúng tôi không gọi nhau là vợ, chồng mà sẽ dùng từ 'honey' để xưng hô để thấy cả hai vẫn như đang yêu", diễn viên tâm sự.

Diễn viên Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Khoảng 10 năm trước, vai diễn trong phim "Cỏ dại" đưa cô đến gần với khán giả. Ngoài ra, cô còn tham gia hàng loạt bộ phim, vở kịch khác như: "Mùi ngò gai", "Người Bình Xuyên", "Hương phù sa", "Vòng xoáy tình yêu"... Cô còn được biết đến với vai trò diễn viên lồng tiếng.

Nhiếp ảnh: Esclair Joli, trang điểm: Dao Chi.

Lý Thanh Thảo trong phim "Cỏ dại"
 
 

Lý Thanh Thảo trong phim "Cỏ dại" năm 2000.

Tâm Giao