Thứ năm, 1/10/2020
Thứ tư, 17/5/2017, 11:04 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ thăm mộ Công nương Grace Kelly

Nữ diễn viên vừa đến Monaco để làm việc và viếng thăm mộ của công nương nổi tiếng.

Lý Nhã Kỳ đến Pháp cuối tuần qua để dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 70. Trước khi bắt đầu các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện điện ảnh, cô tới thăm mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco.

Trên đường đi, cô ghé qua cửa hàng mua hoa.

Lý Nhã Kỳ chọn bộ trang phục đơn sắc, phong cách cổ điển và quý tộc trong chuyến đi.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ việc này có ý nghĩa quan trọng, tiếp thêm sức mạnh cho cô trên con đường nghệ thuật cũng như thiện nguyện.

Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc Lý Nhã Kỳ yêu mến và truyền cảm hứng cho cô. Cuộc đời của công nương được xem là câu chuyện cổ tích của thế kỷ 20. Từ một minh tinh Hollywood, Grace Kelly bước lên ngôi bà hoàng Monaco và là một biểu tượng thời trang, sắc đẹp của mọi thời đại.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô xúc động khi đặt chân tới Nhà thờ hoàng gia Monaco.

Theo quy định của Nhà thờ, tất cả khách viếng thăm Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Lý Nhã Kỳ may mắn được sắp xếp để tự đặt hoa lên mộ của công nương.

Đây là năm thứ tư Lý Nhã Kỳ tới Cannes. Năm đầu tiên, cô đến liên hoan phim với tư cách khách mời, sau đó cô là nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation. Năm nay, ngoài việc tiếp tục làm nhà bảo trợ, cô còn là cầu nối quảng bá du lịch TP HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với phần tài trợ gần 25 tỷ đồng

Lý Nhã Kỳ qua các mùa liên hoan phim Cannes
 
 

* Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ các mùa Cannes.

Ý Ly