Thứ hai, 22/4/2024
Thứ bảy, 29/12/2018, 09:10 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa khóc, xin lỗi phải ngừng liveshow vì đau họng

Nghệ sĩ 57 tuổi hứa hoàn trả tiền vé cho khán giả đến xem anh biểu diễn tối 28/12.

Đêm nhạc tổ chức ở Hong Kong, nằm trong chuỗi liveshow diễn ra liên tiếp từ ngày 15/12 tới 3/1/2019 của Thiên vương Hong Kong.

Theo Appledaily, sau khi hát được ba bài, Lưu Đức Hoa khóc, gập người xin lỗi khán giả vì không thể tiếp tục đêm nhạc do đau họng. "Bác sĩ vừa bảo tôi không nên tiếp tục hát, tôi thực sự không nỡ", anh nói.

Lưu Đức Hoa khóc
 
 

Khán giả động viên khi Lưu Đức Hoa khóc.

Ban tổ chức cho biết sẽ sớm trả vé, hoàn tiền cho khán giả. Tuy nhiên theo On, nhiều người bày tỏ không muốn nhận lại tiền. Khán giả họ Vương cho biết thất vọng nhưng muốn giữ vé làm kỷ niệm. Nhiều người động viên Lưu Đức Hoa dành thời gian tĩnh dưỡng, chóng lành bệnh. 

Lưu Đức Hoa rời sân khấu
 
 

Lưu Đức Hoa rời sân khấu.

Bên cạnh đó, một số ý kiến chỉ trích Lưu Đức Hoa tham lam, không biết tự lượng sức khi biểu diễn liên tục. "Khán giả cầu tinh, bất cầu đa, anh ấy hát nhiều như thế không thể đảm bảo chất lượng liveshow", tài khoản Fengqing bình luận.

Sau sự cố, đông đảo nghệ sĩ ủng hộ Lưu Đức Hoa, trong đó có Thư Kỳ, Nhậm Đạt Hoa, Dương Thừa Lâm, Cổ Cự Cơ, Trần Hiểu Đông, Tôn Diệu Uy... Đa số nghệ sĩ khẳng định Lưu Đức Hoa luôn làm việc chuyên nghiệp, mong anh sớm bình phục. Thư Kỳ viết: "Em biết anh luôn gồng mình nỗ lực. Anh khỏi hẳn bệnh rồi hãy tiếp tục đứng trên sân khấu nhé. Anh đừng tự trách bản thân. Thấy anh rơi nước mắt, em và các fan đều rất thương anh".

Gia nhập làng giải trí năm 1981, Lưu Đức Hoa gặt hái thành tựu trong âm nhạc và điện ảnh, được mệnh danh Thiên vương Hong Kong. Lưu Đức Hoa còn được fan và nhiều nghệ sĩ yêu mến, kính trọng vì ít scandal.

Như Anh